Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH MTV Nam Giao

Địa chỉ: Số 37/3 Thiên Hộ Dương, Phường 1, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin công ty

Trong xu thế hội nhập ngày càng sâu, rộng của nền Kinh tế thị trường Việt Nam vào kinh tế quốc tế thì việc Doanh nghiệp Việt Nam hiểu rõ pháp luật; tổ chức quản trị và hoạt động sản xuất – kinh doanh đúng với quy định của pháp luật trong nước và phù hợp với thông lệ Quốc tế là việc hết sức cần thiết.

Thực tế hiện nay, các Doanh nghiệp vừa và nhỏ hầu như chưa thành lập tổ hoặc bộ phận pháp chế chuyên trách, có nhiều Doanh nghiệp sử dụng nhân viên văn phòng hoặc nhân viên chuyên môn như một nhân viên pháp chế và những nhân sự này chưa qua bất kỳ lớp đào tạo cơ bản nào về kiến thức pháp luật. Các “cán bộ pháp chế” này vẫn thực hiện công tác soạn thảo công văn, hợp đồng, lập các hồ sơ pháp lý liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp thông qua các kiến thức được hướng dẫn trên hệ thống thông tin điện tử rộng rãi như hiện nay và khi có sự kiện pháp lý xảy ra các Doanh nghiệp mới có xu hướng tìm giải pháp chữa cháy bằng việc thuê Luật sư. Lúc này, Luật sư sẽ tham gia với tư cách của “người đi giải quyết hậu quả”.

Với cách làm này Doanh nghiệp đã tự mang lại rủi ro pháp lý cho chính Doanh nghiệp mình mà không hề hay biết.

Công ty Luật TNHH MTV Nam Giao ra đời với mong muốn:

1/ Góp phần giảm thiểu rủi ro pháp lý cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ ngay từ khi mới thành lập và đồng hành cùng Doanh nghiệp trong suốt quá trình tổ chức và hoạt động, sản xuất kinh doanh. Có như vậy Luật sư và Doanh nghiệp mới “hiểu” nhau và cùng nhau làm việc để mang lại hiệu quả xây dựng Doanh nghiệp và phòng chống rủi ro pháp lý cao nhất cho Doanh nghiệp.

2/ Hỗ trợ các cá nhân, Hộ gia đình về kiến thức pháp luật liên quan trực tiếp đến đời sống thường nhật, giúp các gia đình nắm bắt các quy định của pháp luật góp phần giảm thiểu các xung đột, tranh chấp không đáng có trong gia đình như các tranh chấp về thừa kế, tranh chấp về tài sản chung trong hôn nhân gia đình….

Trong quá trình tư vấn, Công ty Luật TNHH MTV Nam Giao sẽ hỗ trợ quý Doanh nghiệp:

Xây dựng cơ cấu tổ chức;
Xây dựng các quy trình quản trị Doanh nghiệp theo định hướng của Doanh nghiệp và phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành;
Cơ cấu mô hình một tổ chức pháp chế tại Doanh nghiệp để Doanh nghiệp đưa vào hoạt động ngay khi đủ điều kiện về nhân sự, về tài chính;
Tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp;
Cập nhật các quy định của pháp luật liên quan đến ngành nghề kinh doanh của Doanh nghiệp;
Tư vấn và cung cấp các thủ tục hành chính về:
Nhân sự – Bảo hiểm;
Lao động – Hợp đồng Lao động;
Thuế;
Xin cấp Giấy phép, Chứng nhận các loại;
Đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu, Logo, Kiểu dáng công nghiệp…..
Giải quyết tranh chấp nội bộ…
…………

Đặc biệt là dịch vụ tư vấn nhận diện Tài sản Vô hình/Tài sản Trí tuệ và xây dựng các Quy chế bảo vệ phù hợp – Tài sản vô hình/Tài sản trí tuệ là loại tài sản mà các Doanh nghiệp có nhưng bị lãng quên do không xác định được hoặc xác định được nhưng chưa có biện pháp bảo vệ; không/chưa xây dựng được các quy định/quy chế để bảo vệ. Dịch vụ này của Công ty Luật TNHH MTV Nam Giao sẽ giúp Doanh nghiệp phát hiện, quản lý và sử dụng các tài sản của Doanh nghiệp hiệu quả hơn và các Tài sản vô hình/Tài sản trí tuệ này chính là vũ khí bí mật của Doanh nghiệp.

* Công ty Luật TNHH MTV Nam Giao có đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật sư riêng của Doanh nghiệp bởi các Luât sư đều có thâm niên công tác trong Doanh nghiệp từ 5 năm trở lên.

Với nền tảng cơ sở vững chắc, Công ty Luật TNHH MTV Nam Giao tự tin tư vấn cho khách hàng Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý và sẽ đồng hành cùng Khách hàng phát triển bền vững.

Dịch vụ

Theo:legalcarevn.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05