Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH MTV PHÚ & Luật sư

Địa chỉ: 40 Lê Vĩnh Hòa, Tân Phú, Tp HCM

Thông tin công ty
9

TÂM VỚI NGHỀ – TÍN VỚI NGƯỜI là kim chỉ nam hoạt động của đội ngũ luật sư, cộng sự của Hãng luật PHÚ & Luật sư.

HÃNG LUẬT PHÚ & LUẬT SƯ tập trung đội ngũ luật sư trẻ, năng động, nhiệt huyết nhưng cũng dày dạn kinh nghiệm trong các hoạt động tố tụng, cung cấp dịch vụ pháp lý. Chúng tôi có thế mạnh trong các hoạt động:

 • Tranh tụng tại tòa án các cấp
 • Tư vấn thu nợ và thu nợ
 • Tư vấn đầu tư dự án, đặc biệt đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động của Công ty luật PHÚ & Luật sư

Luật sư Doanh nghiệp
Trong xu hướng hội nhập, để vượt qua những rào cản về mặt pháp lý, hạn chế thấp nhất nhưng rủi ro trong hoạt động kinh doanh, Doanh nghiệp phải liên tục cập nhật và có khả năng dự báo trước những thay đổi về mặt chính sách, về mặt pháp lý một cách nhanh nhất và kịp thời nhất.

Luật sư trong quá trình giải quyết khiếu nại, khiếu kiện tranh chấp đất đai
Tranh chấp đất đai đang ngày càng tăng về số lượng và tính chất phức tạp. Mặc dù các văn bản hướng dẫn trong lĩnh vực này rất đồ sộ nhưng thực tiễn cho thấy nhiều quy định còn vênh, thậm chí trái ngược nhau. Các đương sự trong vụ việc thường lúng túng và không biết phải bắt đầu giải quyết từ đâu? chỗ nào? như thế nào?

Luật sư trong vụ án lao động, tranh chấp lao động
Tranh chấp lao động là những tranh chấp về quyền và lợi ích liên quan đến việc làm, tiền lương, thu nhập và các điều kiện lao động khác, về thực hiện hợp đồng lao động, thoả ước lao động tập thể và trong quá trình học nghề.

Luật sư trong vụ án dân sự, kinh tế
Khởi kiện vụ án dân sự là việc cá nhân, cơ quan, tổ chức, hoặc các chủ thể khác theo quy định của pháp luật tố tụng dân sự nộp đơn yêu cầu tòa án có thẩm quyền bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình hay của người khác.

Luật sư trong việc khiếu nại hành chính, vụ án hành chính
Theo quy định pháp luật, cá nhân, tổ chức có quyền thực hiện việc khiếu nại, hoặc khởi kiện vụ án hành chính đối với quyết định hành chính, hành vi hành chính khi có căn cứ cho rằng quyết định hoặc hành vi đó là trái pháp luật, xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

Luật sư trong vụ án hình sự
Trong các vụ án hình sự, vai trò của luật sư trong việc giải quyết vụ án là rất cần thiết. Luật sư là người đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ khi bị xâm phạm.

Luật sư tranh tụng tại Toà án các cấp
Hãng luật PHÚ & Luật sư cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng tại Toà án các cấp với tư cách là người bào chữa hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Dịch vụ tư vấn đầu tư
Dịch vụ tư vấn đầu tư được thực hiện bởi Hãng luật PHÚ & Luật sư.

Dịch vụ tư vấn và xin cấp giấy phép các loại
Dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư dự án, các loại giấy phép khác là một trong những thế mạnh của Hãng luật PHÚ & Luật sư

Theo:http://phu-lawyers.com

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05