Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH MTV Sài Gòn Á Châu

Địa chỉ: 40/21 Bàu Cát 2 - P.14 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Thông tin công ty
1

Chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý, tư vấn pháp lý. Chúng tôi luôn hết sức nỗ lực cùng với nguồn nhân lực dồi dào và giàu kinh nghiệm của mình để đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại sự hài lòng nhất cho Quý Khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động:

Công ty luật TNHH Sài Gòn Á Châu chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý, tham gia tố tụng trong các vụ việc Dân sự, Hành chính và Hình sự. Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và đã giành được nhiều thành công trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến lĩnh vực kinh doanh thương mại, tổ chức hoạt động doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp lao động, đất đai, thứa kế, thuế tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Thế mạnh của Công ty chúng tội không chỉ là cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, chúng tôi còn có rất nhiều kinh nghiệm trong tranh tụng, tham gia tố tụng tại Toà án và đã giành được nhiều thành công, bảo vệ được tối đa quyền lợi và hạn chế thấp nhất các thiệt hại cho khách hàng.

Lĩnh vục hoạt động của chúng tôi: Tư vấn đầu tư, thành lập doanh nghiệp, mua bán, sáp nhập, giải thể doanh nghiệp, đàm phán , soạn thảo Hợp đồng, tư vấn tuân thủ pháp luật trong mọi lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, tư vấn thuế, tài chính, kế toán ,lao động, soạn thảo quy chế quản lý nội bộ, thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, quy chế tài chính. Phối hợp với các Luật sư nước ngoài, tư vấn về di trú. Hoàn thiện, hồ sơ xác lập chủ quyền bất động sản, động sản và các lĩnh vực khác về dân sự.

Tham gia tố tụng tại các cấp tòa trong các vụ án kinh tế, dân sự, hành chính, lao động.

Lĩnh vực tư vấn đầu tư là một trong những thế manh của Công ty luật TNHH Sài Gòn Á Châu. Trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý về thủ tục tiến hành đầu tư, lập kế hoạch đầu tư cũng như xin cấp các giấy tờ pháp lý có liên quan.

Lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp: Để đạt hiệu quả cao nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp cần phải hết sức chú trọng đến việc quản lý, cơ cấu, tổ chức hoạt động của doanh nghiệp mình. Công ty luật TNHH Sài Gòn Á Châu là sự lựa chọn tuyệt vời nếu như Quý Khách hàng mong muốn tìm ra phương thức quản lý, tổ chức công ty hiệu quả nhất. 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý tư vấn tổ chức, quản lý nội bộ doanh nghiệp cũng như soạn thảo, chuẩn bị các tài liệu, văn bản cho các hoạt động của Công ty như tổ chức họp hội đồng thành viên, họp hội đồng quản trị,… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp thực hiện việc chia, tách, sáp nhập, hợp nhất công ty

 • Kinh doanh thương mại
 • Thuế
 • Bất động sản
 • Quyền sở hữu trí tuệ
 • Lao động
 • Hôn nhân & gia đình
 • Tố tụng

Công ty Luật TNHH Sài Gòn Á Châu là đối tác của các hãng luật: Hãng luật Harvey Law Group (Canada), Hãng luật Fuller, Hãng luật Brendel and Associates.

Theo:http://www.saigon-asialaw.com

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05