Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH Phạm Nghiêm

Địa chỉ: 122/7 Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin công ty
4

Công ty Luật Phạm Nghiêm hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động, Đất đai, Hôn nhân và gia đình… Đồng thời Công ty Luật Phạm Nghiêm cũng làm tư vấn cho khách hàng về các lĩnh vực như Đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp, luật sư gia đình… và đã thu được nhiều kết quả khả quan.

Ngoài các hoạt động cung ứng dịch vụ pháp lý cho các khách hàng lớn của mình. Luật Phạm Nghiêm còn sở hữu 02 trang web chuyên ngành pháp luật và Thừa phát lại, có lượng truy cập rất cao so với lĩnh vực cùng ngành trên phạm vi toàn quốc. Luật Phạm Nghiêm cũng thực hiện dịch vụ tư vấn qua mạng điện thoại của tổng đài 1900;  Đồng thời Luật Phạm Nghiêm cũng tham gia công tác Trợ giúp pháp lý của nhà nước, lập điểm trợ giúp pháp lý ngay tại trụ sở để giúp những đối tượng đặc biệt là những người nghèo, người có công với cách mạng, người già và trẻ em, người tàn tật không nơi nương tựa, giúp họ có chổ dựa vững chắc về mặt pháp lý khi phải vô phúc đáo tụng đình.

Do có các hoạt động sâu rộng trên nhiều lĩnh vực nên khách hàng của Công ty Luật Phạm Nghiêm không chỉ giới hạn là người Việt Nam ở trong nước mà còn cả những người Việt Nam định cư ở nước ngoài… Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã ký hợp đồng dịch vụ pháp lý, yêu cầu Công ty Luật Phạm Nghiêm tư vấn thường xuyên cho họ.

Đến với Công ty Luật Phạm Nghiêm, khách hàng sẽ nhận được sự cam kết phục vụ một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả với phương châm của toàn thể luật sư, nhân viên công ty luôn là “Tận tâm với khách hàng, tận lực với công ty”.

Theo:http://phamnghiem.com.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05