Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH Phượng Hoàng

Địa chỉ: Phòng 407 toà nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy,Tp Hà Nội

Thông tin công ty
6

Luật Phượng Hoàng (Phoenix Law) là một công ty tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực  Tư vấn Đầu tư và Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ và Dịch vụ pháp lý. Phoenix Law luôn chú trọng vào việc cam kết cung cấp các dịch vụ trọn gói dành cho các khách hàng trong nước và quốc tế, nhờ đó có thể giúp khách hàng giảm thiểu được những gánh nặng hành chính để tập trung vào hoạt động kinh doanh chủ yếu của mình.

Đội ngũ của Phoenix Law gồm các luật sư và chuyên viên tư vấn cấp cao phục vụ tất cả các nhu cầu pháp lý tại khắp các tỉnh trên cả nước. Với ưu điểm là phương pháp tổ chức quản lý công việc khoa học và hiệu quả, có thể giải quyết trọn gói các vấn đề pháp lý của khách hàng, Phoenix Law chính là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các Công ty, Doanh nghiệp, các Cá nhân, Tổ chức đầu tư trong và ngoài nước.

Năng lực quốc tế: Phoenix Law cũng thiết lập và duy trì quan hệ mật thiết với các công ty luật tại Nước ngoài nhằm cung cấp các dịch vụ tư vấn với chất lượng hàng đầu mang tính toàn cầu và được giám sát một cách chặt chẽ và hiệu quả, nhờ vậy Phoenix Law đã có được nhiều khách hàng nổi tiếng và thân thiết không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Mục tiêu của chúng tôi thành công của khách hàng: Dựa vào kinh nghiệm chuyên sâu của mình, Phoenix Law sẽ tư vấn các vấn đề một cách toàn diện và đưa ra các biện pháp hiệu quả nhằm ngăn ngừa rủi ro và đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Phoenix Law nỗ lực duy trì mối quan hệ lâu dài với mọi khách hàng, dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau và thấu hiểu hoạt động, mục tiêu và tất cả yêu cầu của khách hàng.

Văn hóa Phoenix Law: Nét đặc trưng văn hóa của Phoenix Law được tạo bởi tinh thần doanh nghiệp, sự hợp tác có tính tổ chức cao, cùng nhau nỗ lực cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng cao. Nhờ sự tổ chức đơn giản, đề cao tính hiệu quả và thân thiện trong các cấp lãnh đạo, hoạt động đào tạo và giao lưu trao đổi được tổ chức thường xuyên đã tạo nên nét văn hóa thân thiện cởi mở những vẫn đảm bảo tính hiệu quả và chuyên nghiệp. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm các giải pháp thực tiễn đối với các vấn đề phức tạp về pháp lý.

Dịch vụ về Sở hữu Trí tuệ

Phoenix Law hiện là một trong những Tổ chức Đại diện sở hữu trí tuệ tại Việt Nam được Cục Sở hữu Trí tuệ và Cục Bản quyền tác giả Việt Nam ghi nhận. Chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ về Sở hữu Trí tuệ một cách toàn diện, từ việc đăng ký xác lập quyền cho tới các hoạt động giám sát và thực thi các quyền Sở hữu trí tuệ đã được xác lập. Thông qua việc hợp tác chặt chẽ với các văn phòng luật sư nước ngoài, chúng tôi có thể thay mặt khách hàng thực hiện các công việc về Sở hữu trí tuệ tại các quốc gia trên thế giới.

Các dịch vụ Sở hữu Trí tuệ của chúng tôi bao gồm:

 • Các dịch vụ về Nhãn hiệu, Nhãn hiệu Tập thể, Tên gọi Xuất xứ và chỉ dẫn địa lý
 • Đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng, bản quyền ra nước ngoài
 • Sáng chế, Giải pháp Hữu ích và Kiểu dáng Công nghiệp 
 • Li-xăng, Chuyển giao Công nghệ
 • Bản quyền
 • Ðiều tra và giải quyết các vi phạm về sở hữu trí tuệ
 • Các Dịch vụ SHTT khác

Dịch vụ Tư vấn Đầu tư – Doanh nghiệp

Phoenix Law đã cung cấp dịch vụ cho rất nhiều công ty và nhà đầu tư tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, v.v.. với nhiều dự án đầu tư lớn trong các lĩnh vực công nghiệp sản xuất, xây dựng, bất động sản, du lịch, chế biến nông sản, phân phối, dịch vụ giải trí, đào tạo, tài chính ngân hàng, v.v.. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngay từ giai đoạn bắt đầu cho đến khi triển khai dự án và tham gia vào môi trường kinh doanh tại Việt nam.

Các dịch vụ tư vấn Doanh nghiệp và Đầu tư chính của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ Pháp lý

Phoenix Law là công ty luật chuyên nghiệp tại Việt Nam. Dựa vào trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn, chúng tôi không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ cả về chiều rộng lẫn chiều sâu để ngày càng đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu về kinh doanh của khách hàng.

Theo:http://www.luatphuonghoang.vn

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05