Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH Quang

Địa chỉ: Số 30 ngõ 9 - Đường Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Thông tin công ty
2

Công ty Luật TNHH Quang – Luật Quang luôn đặt mục tiêu quan trọng nhất là trách nhiệm phát triển cùng đất nước , đồng hành cùng sự phát triển thịnh vượng của các doanh nghiệp, là điểm đến uy tín của tất cả các khách hàng để tư vấn, giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý và các vấn đề có liên quan khác.
Kế thừa và phát huy nét truyền thống của dân tộc Việt Nam, Luật Quang lấy chữ Tâm và chữ Tín làm đầu, nỗ lực hết mình để có được sự tín nhiệm, tin tưởng và hài lòng của khách hàng với chất lượng và phong cách cung cấp dịch vụ tậm tình, tận tâm đối với khách hàng.

2.Triết lý kinh doanh và phát triển doanh nghiệp

Luật Quang với cương lĩnh của mình coi “Người lao động là tài sản quý giá nhất của công ty chứ không phải chi phí”
Vì vậy ngay từ khi mới thành lập ban lãnh đạo công ty rất coi trọng chất lượng của Người lao động. Công ty luôn tạo điều kiện cả về thời gian và chi phí tài sản để nhân viên, cán bộ của mình học hỏi và không ngừng nâng cao trình độ, chuyên sâu nghiệp vụ.

100% Người lao động làm việc tại công ty cùng đông đảo đội ngũ cộng tác viên đều đảm bảo hưởng đầy đủ mọi quyền và lợi ích theo quy định của pháp luật hiện hành.
Từ tháng 10 năm 2009 công ty thực hiện cơ chế chia lợi nhuận. Nhân viên công ty không chỉ hưởng lương như hợp đồng lao động và tăng lương thường xuyên nếu hoàn thành suất sắc công việc mà còn được chia theo % lợi nhuân khi tiến hành công việc do mình phụ trách và phần còn lại là chi phí văn phòng và cuối năm không chỉ thưởng một tháng tiền lương mà nhân viên còn được chia đều phần lợi nhuận sau khi đã quyết toán năm. Chính vì vậy toàn thể nhân viên, cán bộ trong công ty luôn lỗ lực vì mục tiêu chung là phát triển công ty phồn vinh, góp phần nhỏ bé xây dựng đất nước.

Luật Quang không những góp phần bảo vệ sự công bằng xã hội, mà đã góp một phần nhỏ của mình vào xây dựng và tăng thu nhập chính đáng và lâu bền cho một bộ phận công dân trong xã hội. Luật Quang sẽ là người “công dân lớn” gương mẫu cho xã hội.

Hơn một năm hình thành và phát triển Luật Quang đã xây dựng và phát triển và thu hút được một đội ngũ những nhân viên, luật sư giàu kinh nghiệm, vững vàng về chuyên môn. Khách hang, bạn bè đến với Luật Quang thấy Luật Quang có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, nhân viên Luật Quang thân thiện, tận tâm. Luật Quang làm việc nghiêm túc nhưng không khô cứng, mọi người trong công ty chan hòa như gia đình chứ không đơn thuần là những nhân viên công sở gương mẫu.

3.Các hoạt động khác của công ty.

Luật Quang thường xuyên có các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.
Nhân viên trong công ty hàng tuần thường dành buổi sáng thứ 7 để giao ban và trao đổi nghiệp vụ, kiến thức pháp luật, . Hàng tháng có các hoạt động du lịch, thăm quan, liên hoan để thư giãn giải trí sau một tháng miệt mài làm việc.
Nhân viên công ty dự các buổi hội thảo chuyên ngành, tham gia các khoa học nâng cao trình độ,…..

Theo:http://www.luatquang.com.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05