Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH Số 5 Quốc Gia

Địa chỉ: Số 09 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin công ty
2

Công ty Luật số 5 – Quốc gia (“NALAF”) – Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội trưởng thành từ Văn phòng luật sư số 5 là một trong những văn phòng luật sư đầu tiên của thủ đô Hà Nội. Năm 2007, để đáp ứng nhu cầu khách hàng và phù hợp với Luật Luật sư, Công ty Luật số 5 – Quốc gia (“NALAF”) ra đời và đi vào hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01070253/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15/08/2007. Phạm vi hoạt động của công ty trải rộng trên toàn quốc và vượt ra khỏi biên giới Việt Nam. Công ty Luật số 5 – Quốc gia (“NALAF”) có đội ngũ chuyên viên – cộng tác viên chuyên nghiệp, có bề dầy kinh nghiệm trong các lĩnh vực, trong đó có một giáo sư, ba phó giáo sư, gần hai mươi tiến sỹ và thạc sỹ, còn lại đều có trình độ đại học. Từ khi được thành lập và đi vào hoạt động đến nay, với sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu hết mình của tập thể luật sư, các chuyên gia, Công ty Luật số 5 – Quốc gia (“NALAF”) đã gặt hái được nhiều thành công, dành được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng là các tổng Công ty, các tập đoàn kinh tế, Công ty liên doanh, các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Phương châm hoạt động

Công ty Luật số 5 – Quốc gia (“NALAF”) hoạt động với phương châm: Luôn đồng hành cùng khách hàng để bảo vệ tối đa các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Kinh nghiệm nghề nghiệp

Trong những năm qua, bằng kinh nghiệm, trình độ sự nỗ lực đặc biệt của mỗi luật sư­ và các chuyên gia, đã để lại những ấn t­ượng tốt đẹp trong lòng mỗi khách hàng cho dù là cá nhân, tổ chức trong n­ước hay quốc tế. Chính vì vậy, Công ty đã xây dựng được hệ thống khách hàng trong đó là các tập đoàn kinh tế đa quốc gia, các Tổng công ty lớn tại Việt Nam và các công ty liên doanh, nhiều doanh nghiệp trẻ trong cả n­ước, và nhiều tổ chức cá nhân tại Việt Nam, với nhiều loại hình, hoạt động đa ngành nghề.

Công ty Luật số 5 – Quốc gia có đội ngũ luật s­ư và chuyên gia tư vấn hùng hậu, có nhiều kinh nghiệm và danh tiếng trong nư­ớc và quốc tế để cung cấp dịch vụ pháp lý – tư­ vấn pháp luật bao trùm lên nhiều lĩnh vực của luật pháp Việt Nam. Công ty chuyên biệt hóa hai mảng hoạt động chính đó là tranh tụng và tư­ vấn pháp luật – dịch vụ pháp lý.

Hoạt động tranh tụng
Trong hoạt động tranh tụng, những năm qua Công ty được biết đến và tôn vinh là công ty hàng đầu của Hà Nội, bởi hiểu quả và kết quả do Công ty mang lại cho khách hàng. Kế thừa truyền thống cao quý đó, Công ty có được đội ngũ luật s­ư danh tiếng với nhiều năm kinh nghiệm tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại các cơ quan xét xử như­ tòa án, trọng tài với những vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, lao động, hành chính hay tranh chấp th­ương mại quốc tế. Mỗi vụ án cho dù từ đơn giản cho đến những vụ án phức tạp đều đòi hỏi một sự chuyên sâu trong từng lĩnh vực. Đội ngũ luật sư và chuyên gia trong Công ty đều tận tâm thực hiện nhiệm vụ để đạt đ­ược đến mức tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

Hoạt động t­ư vấn pháp luật – Dịch vụ pháp lý
Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật và dịch vụ pháp lý trên các lĩnh vực đầu t­ư, ngân hàng, doanh nghiệp, lao động, thư­ơng mại, bất động sản, sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp, chuyển giao công nghệ, trọng tài, thu hồi công nợ, tư­ vấn hỗ trợ doanh nghiệp, thuế, hải quan, xuất nhập khẩu, thư­ơng mại quốc tế và phát triển dự án, tư vấn luật pháp thương mại quốc tế v.v…

Hoạt động trợ giúp pháp lý và công tác xã hội
Ngoài hoạt động nghề nghiệp trên cơ sở yêu cầu của khách hàng, Công ty còn thực hiện các hoạt động trợ giúp pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách, ngư­ời có công với cách mạng, ngư­ời nghèo, ng­ười tàn tật, trẻ vị thành niên… Đây là một hoạt động pháp lý phi lợi nhuận nhưng các luật s­ư của Công ty luôn tận tâm, nhiệt tình và làm hết sức mình để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ và đã đạt đư­ợc những kết quả tốt, đ­ược thân chủ, khách hàng tín nhiệm. Chính từ kết quả đó mà Công ty cũng nh­ư các luật s­ư trong Công ty đã đ­ược Sở Tư­ pháp, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tặng Bằng khen, Giấy khen vì đã có nhiều đóng góp cho hoạt động trợ giúp pháp lý trên địa bàn thành phố.

Theo:http://www.luatsuvietnam.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05