Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH Tầm Nhìn và liên danh

Địa chỉ: Phòng 308-310, Tầng 3, Tháp Hà Nội 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm,Tp Hà Nội

Thông tin công ty
4

Là một công ty tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Công ty TNHH Tầm nhìn & Liên danh (Vision & Associates) cùng với Công ty Luật TNHH Tầm nhìn và Liên danh (Vision & Associates Legal), chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực:

Tư vấn Pháp lý
Tư vấn Sở hữu Trí tuệ
Tư vấn Đầu tư & Kinh doanh

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ gồm 80 luật sư, luật sư sở hữu trí tuệ và chuyên viên tư vấn làm việc tại Công ty cùng mạng lưới đông đảo các cộng tác viên, Vision & Associates luôn cam kết đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, với chất lượng, độ tin cậy cao nhất và mức chi phí hợp lý nhất cùng các giải pháp toàn diện, sáng tạo và thực tiễn cho các vấn đề của doanh nghiệp. Vision & Associates luôn đề cao sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả giữa các bộ phận nghiệp vụ trong công ty – Tư vấn Pháp lý, Tư vấn Sở hữu Trí tuệ, và Tư vấn Đầu tư và Quản lý, nhằm phát huy tối đa các thế mạnh sẵn có về nguồn lực của Công ty vì lợi ích của khách hàng. Khách hàng có thể tìm kiếm các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của Công ty từ Văn phòng trụ sở tại Hà nội và Văn phòng chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Con người là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định và đảm bảo cho sự phát triển lâu dài và bền vững của Công ty. Với nhận thức đó, Vision & Associates luôn coi nhiệm vụ xây dựng và phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ chiến lược của Công ty, thông qua các hoạt động tuyển dụng và thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực của Công ty.

Giống như sự năng động của nền kinh tế, hệ thống pháp luật của Việt Nam cũng không ngừng được thay đổi và phát triển toàn diện. Trong bối cảnh đó, Vision & Associates được thành lập và không ngừng phát triển, dựa trên những hiểu biết sâu sắc về thực tiễn pháp luật tại Việt nam và các thay đổi và vận động của nó, và sự tuân thủ các chuẩn mực quốc tế trong hoạt động nghề nghiệp. Phương châm hoạt động của chúng tôi là năng động, sáng tạo để tìm ra các giải pháp toàn diện, sáng tạo và thực tiễn nhất cho các vấn đề của khách hàng, với chất lượng, độ tin cậy cao nhất, và chi phí hợp lý nhất, nhằm đáp ứng các yêu cầu và vì lợi ích của khách hàng.

Theo:http://www.vision-associates.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05