Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH Thái Bình Dương

Địa chỉ: 27B Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1,TP Hồ Chí Minh

Thông tin công ty
5
Công ty Luật Thái Bình Dương (Pacific Law) là tổ chức hành nghề luật sư hoạt động theo Giấy đăng ký số 41.02.0875/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 29/09/2008.
 
Pacific Law hiện đang cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các đối tượng khách hàng bao gồm: dịch vụ tư vấn thường xuyên và không thường xuyên cho doanh nghiệp, cá nhân; đại diện theo ủy quyền của khách hàng; tham gia tố tụng tại tòa án các cấp và các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật. Chúng tôi có thể đóng vai trò trung gian để hòa giải tranh chấp giữa các bên hoặc với vai trò luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại Tòa án, Trọng tài.

Trong thời gian qua, Pacific Law đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực trợ giúp pháp lý với một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tâm; xây dựng mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng nhà nước và được các thân chủ tín nhiệm cao.

Pacific Law cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng với chất lượng tốt nhất nhưng vẫn bảo đảm duy trì mức phí cạnh tranh của mình. Đây là chính sách trung thực với khách hàng của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều chính sách tính phí dịch vụ khác nhau thể hiện sự linh hoạt của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
Phí Dịch vụ theo giờ
Cũng như những hãng luật khác, chúng tôi tuân thủ theo thông lệ quốc tế là phí dịch vụ của chúng tôi được tính căn cứ vào thời gian làm việc của các luật sư. Mức phí tính theo giờ sẽ dựa trên trình độ nghiệp vụ, thâm niên hành nghề và kinh nghiệm của các luật sư cũng như trợ lý của họ.

Phí Tư vấn thường xuyên
Hình thức tính phí này được áp dụng đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên của chúng tôi. Với hình thức này, khách hàng và Pacific Law sẽ ký kết một Hợp đồng tư vấn thường xuyên và dựa vào phạm vi hoạt động kinh doanh cùng các nhu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí tư vấn thường xuyên phù hợp. Khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên sẽ được hưởng mức ưu đãi cao nhất về phí dịch vụ của Pacific Law.

Phí Trọn gói
Đối với các vụ việc đòi hỏi phạm vi dịch vụ pháp lý rộng và phức tạp mà phương thức tính phí dịch vụ theo giờ không thích hợp, chúng tôi sẽ áp dụng mức phí trọn gói theo từng vụ việc. Phương thức tính phí này thường được chúng tôi áp dụng với các vụ việc như giải quyết tranh chấp, tranh tụng hoặc các dịch vụ liên quan đến thủ tục hành chính, dự án.
 
Kể từ khi thành lập, Pacific Law đã xây dựng cho mình ba nguyên tắc nền tảng và đây chính là chìa khóa duy trì thành công cho mối quan hệ giữa chúng tôi với những khách hàng thường xuyên. Đây cũng chính là những nguyên tắc giúp chúng tôi trở nên vững mạnh như ngày hôm nay.

Chăm sóc khách hàng
Chìa khoá dẫn đến thành công của chúng tôi chính là khả năng cung cấp dịch vụ pháp lý theo đúng yêu cầu của khách hàng và luôn hướng đến khách hàng. Xây dựng và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũng là một phần thiết yếu trong các dịch vụ và phương châm hoạt động của chúng tôi. Khách hàng có thể an tâm rằng các luật sư của chúng tôi luôn cố gắng hết sức để có thể giúp Khách hàng giải quyết vấn đề của mình theo hướng tốt nhất. Khách hàng sẽ luôn nhận được những ý kiến tư vấn chuẩn xác và kịp thời nhất của chúng tôi và sẽ luôn được luật sư của chúng tôi cập nhật mọi thông tin cần thiết liên quan đến vụ việc của mình.
Đáp ứng nhu cầu an toàn của khách hàng
Pacific Law chúng tôi luôn cho rằng một ý kiến tư vấn pháp lý không thể chỉ đơn thuần dựa vào những quy định của pháp luật. Để có được một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị và hữu ích đối với khách hàng, chúng tôi luôn xem xét đến các mối quan hệ cùng những yếu tố khác có vai trò ảnh hưởng cần thiết của vụ việc. Các luật sư của chúng tôi đều hiểu được điều này và vì thế, họ không chỉ đơn thuần tư vấn về mặt pháp lý cho khách hàng, mà còn đưa ra những giải pháp khả thi và hiệu quả nhất để giải quyết mâu thuẩn đối với từng trường hợp riêng biệt của khách hàng.
Xây dựng mối quan hệ cá nhân
Với rất nhiều quy định của pháp luật vừa mới được ban hành gần đây, môi trường pháp lý tại Việt Nam ngày càng trở nên phức tạp. Nhưng không vì thế mà mối quan hệ giữa khách hàng và luật sư cũng theo đó trở nên phức tạp hơn. Chúng tôi tin tưởng rằng khả năng duy trì mối quan hệ mới chính là kỹ năng cơ bản mà một luật sư ưu tú cần phải có, và không chỉ đơn giản là thông qua những kỹ thuật giao tiếp thông thường mà bằng những mối giao tiếp cá nhân tinh tế. Bất kỳ khi nào khách hàng cần đến sự trợ giúp của những người hiểu biết pháp luật để giúp mình đưa ra những quyết định kinh doanh sáng suốt hay khi khách hàng cần đến một luật sư với kiến thức pháp lý chuyên sâu để giúp họ giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào những luật sư của chúng tôi.

Theo:http://luatthaibinhduong.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05