Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH Thiên Bình (Libra)

Địa chỉ: 2A Phùng Khắc Khoan, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Thông tin công ty
5

Công ty Luật Thiên Bình (Libra) hiểu rằng: tư vấn hiệu quả không chỉ đơn thuần là việc áp dụng các quy định của pháp luật mà trên hết phải thấu hiểu sự việc, tình huống nhằm tìm ra các giải pháp tối ưu để vận dụng pháp luật một cách hiệu quả trong từng thời điểm, hoàn cảnh, đối tượng cụ thể.

Chính vì vậy, Libra đã dày công xây dựng một đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có đạo đức nghề nghiệp cùng bản lĩnh vững vàng để có thể hoàn toàn tin rằng những giải pháp mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng không chỉ đáp ứng yêu cầu vê mặt kinh – tài mà còn trong khuôn khổ pháp luật cho phép.

Dịch vụ của Công ty Luật TNHH Thiên Bình

BẤT ĐỘNG SẢN

Libra luôn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm về tính pháp lý thông qua việc tư vấn, đại diện, đàm phán, hỗ trợ soạn thảo mọi giao dịch về chuyển nhượng, thuê, cho thuê, thuê mua, góp vốn.

Bên cạnh đó, Libra còn cung cấp các dịch vụ pháp lý khác để trợ giúp khách hàng xây dựng chiến lược phát triển dự án, đệ trình để xin những phê chuẩn cần thiết nhằm tạo lập, quản lý và vận hành các dự án bất động sản.

ĐÀM PHÁN & TRANH TỤNG

Với đội ngũ luật sư là người Việt Nam, Libra có thế mạnh trong việc tham gia giải quyết các tranh chấp tại Việt Nam để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngoài ra, khi được khách hàng tin tưởng, Libra sẽ là đại diện ủy quyền để tham gia đàm phán, hòa giải và dàn xếp các tranh chấp nhằm đạt được các kết quả có lợi nhất cho quý khách hàng…

DỊCH THUẬT & CUNG CẤP THÔNG TIN

Libra luôn phát hành các chuyên đề để cung cấp cho quý khách hàng những thông tin nhanh nhất về môi trường, cơ hội đầu tư, chính sách pháp lý, tài liệu, báo cáo chuyên ngành, thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và nhanh chóng của Libra luôn đảm bảo tính bảo mật và có giá trị pháp lý, được các cơ quan có thẩm quyền Việt Nam công nhận

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Libra tự hào về kinh nghiệm và khả năng phối hợp chặt chẽ với khách hàng trong việc giải quyết những vấn đề pháp lý liên quan đến công việc kinh doanh hàng ngày.

Phạm vi hoạt động của Libra trong mảng tư vấn này bao gồm nhưng không giới hạn bởi tư vấn pháp luật lao động, bảo hiểm, xây dựng quy chế, soạn thảo, sửa đổi các loại hợp đồng, bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, rà soát tính pháp lý trong mọi hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp…

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Với hiểu biết sâu sắc về pháp luật cũng như môi trường kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam, khách hàng của Libra sẽ không chỉ nhận được những ý kiến tư vấn pháp lý tối ưu nhất.

Bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng, từ việc thành lập các loại hình doanh nghiệp, phát triển địa điểm kinh doanh, mua bán, sáp nhập công ty đến việc tìm kiếm đàm phán với các đối tác trong và ngoài nước… đều được Libra giải quyết với một sự cẩn trọng hợp lý nhất.

TƯ VẤN THUẾ

Libra tham gia xây dựng kế hoạch, tầm soát rủi ro và cơ chế cảnh báo sớm cho quý khách hàng trên các vấn đề về thuế và hải quan.

Một trong những điểm nổi bật trong lĩnh vực này là dịch vụ hoạch định trị giá hải quan, rà soát hoạt động xuất nhập khẩu nhằm tuân thủ các quy định pháp luật.

Theo:http://www.libralaws.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05