Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH Việt Phương

Địa chỉ: 173/9 Đường 28, P.6, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Thông tin công ty

Với mục tiêu hành nghề là trở thành người bạn đồng hành với khách hàng trong hoạt động kinh doanh và giao dịch dân sự, V&P luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý toàn diện, hiệu quả đồng thời tạo dựng và duy trì mối quan hệ bền lâu với khách hàng. Đến với V&P, Quý khách không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết mọi vấn đề rắc rối trong hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai. Với mục tiêu đó, Công ty luật TNHH Việt Phương đã dành được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Cùng với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm trong nghề và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề pháp lý, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của mình sự an toàn pháp lý, loại bỏ rủi ro trong hoạt động kinh doanh cũng như trong những quan hệ dân sự thường ngày.

V&P hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho các khách hàng bao gồm: Tư vấn thường xuyên, theo vụ việc cho doanh nghiệp, cá nhân; Đại diện theo ủy quyền cho khách hàng; Tham gia tố tụng tại các cấp tòa án; Luật sư Bảo hiểm và các dịch vụ pháp lý khác.

Đội ngũ luật sư tư vấn của V&P có kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc trong các lĩnh vực pháp luật: Tư Vấn Doanh nghiệp, Lao động, Hợp đồng, Bảo hiểm, Đất đai, Hình sự, Sở hữu trí tuệ, Hành Chính, Hôn nhân và Gia đình cũng như quy trình vận hành của hệ thống pháp luật Việt Nam. Chúng tôi giúp khách hàng của mình nắm rõ các quy định, quyền và lợi ích, những rủi ro có thể gặp phải và đảm bảo sự tuân thủ pháp luật một cách khôn ngoan trong các giao dịch pháp lý.

Dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp của chúng tôi được cung cấp thông qua hai gói dịch vụ:

Tư vấn pháp lý thường xuyên

Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên được chúng tôi cung cấp cho các khách hàng bao gồm dịch vụ: Luật sư Doanh nghiệp, Luật sư Gia đình hoặc Luật sư riêng cho cá nhân.

Tư vấn pháp lý theo vụ việc

Chúng tôi cung cấp các tư vấn pháp lý cho các tình huống pháp lý riêng biệt hoặc các giao dịch cụ thể của khách hàng.

Các luật sư của chúng tôi luôn linh hoạt trong quá trình phục vụ khách hàng vì vậy chúng tôi có thể cung cấp các tư vấn pháp lý của mình thông qua nhiều hình thức phù hợp như tư vấn trực tiếp, qua văn bản in, email, điện thoại hoặc hội nghị trực tuyến…

Theo:http://vietphuonglaw.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05