Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH Winco

Địa chỉ: 54 Trần Quốc Vượng, làng Vòng, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin công ty
7

Với đội ngũ gần 100 cán bộ, nhân viên trong đó có các Giáo sư, Tiến sĩ, Luật sư, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân Kinh tế, Luật, … , có kiến thức chuyên môn sâu rộng trên nhiều lĩnh vực khoa học công nghệ, thông thạo các ngoại ngữ khác nhau, hầu hết tốt nghiệp các khóa đào tạo về luật Sở hữu Trí tuệ ở nước ngoài, hiện đang làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

Công ty luật WINCO đã đại diện cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước nộp đơn đăng ký bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ (nhãn hiệu, Kiểu dáng Công nghiệp, Sáng chế, Bản quyền tác giả,… ) ở trong nước, các nước trong khu vực và các nước trên thế giới, đồng thời giải quyết hàng trăm vụ khiếu nại bảo vệ quyền lợi hợp pháp của chủ sở hữu các đối tượng sở hữu trí tuệ bị xâm phạm. 

Trong những năm qua, WINCO được khách hàng đánh giá là một công ty luật uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động Sở hữu Trí tuệ. 

Để thuận tiện cho khách hàng có được các thông tin cơ bản về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Công ty WINCO đã xây dựng trang Web hướng dẫn về luật Sở hữu Trí tuệ của Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Đặc biệt là khách hàng có thể tự tra cứu thông tin về nhãn hiệu, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế, … đã được bảo hộ ở Việt Nam và các nước khác trên thế giới trong trang Web này nhằm giúp khách hàng có định hướng đúng trước khi ra quyết định sản xuất, kinh doanh hoặc nộp đơn đăng ký bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ nói trên. 

Phương châm hoạt động của WINCO là :

Trung thực, hiệu quả chất lượng cao và coi việc bảo vệ lợi ích chính đáng 
của khách hàng như bảo vệ lợi ích của chính mình.

Chúng tôi tin rằng Quý Công ty quan tâm đến các lợi ích về SHTT của Quý Công ty. Trong trường hợp cần đến các dịch vụ nói trên, Quý Công ty hãy đến với chúng tôi. Công ty WINCO luôn sẵn sàng đón chào Quý Công ty và hân hạnh được phục vụ!

CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY LUẬT WINCO:

 • Tư vấn pháp luật Sở hữu Trí tuệ: Nhãn hiệu, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế, Chỉ dẫn địa lý, Bản quyền tác giả…
 • Tư vấn pháp luật: Đăng ký thành lập doanh nghiệp; thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện,thay đổi đăng ký kinh doanh…làm dấu, xin cấp mã số thuế, mã vạch sản phẩm; ….
 • Tư vấn Đầu tư và Chuyển giao công nghệ:Nghiên cứu thị trường; nghiên cứu cơ hội đầu tư; nghiên cứu xác định mục tiêu tài trợ; nghiên cứu tiền khả thi, nghiên cứu khả thi; thẩm định tính khả thi của dự án (ưu tiên công nghiệp chế biến và phát triển hạ tầng), phân tích rủi ro;…

Theo:http://wincolaw.com.vn

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05