Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Văn phòng luật Minh Đức

Địa chỉ: số 8/179 Đội Cấn, quận Ba Đình, Tp Hà Nội

Thông tin công ty
2

Luật Minh Đức hoạt động với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Trách nhiệm – Uy tín”. Chúng tôi lấy sự chuyên nghiệp, sáng tạo khi cung cấp dịch vụ pháp lý và luôn trách nhiệm, tận tâm trong quá trình thực hiện công việc của mình để tạo dựng uy tín đối với khách hàng.

Dịch vụ pháp lý của Công ty Luật Minh Đức

Trong suốt hơn 10 năm qua, Luật Minh Đức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên sâu trong các lĩnh vực:

Tư vấn đầu tư: Luật Minh Đức tự hào là một trong những Công ty Luật hàng đầu với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài cũng như trong nước. Chúng tôi đã tư vấn thành công cho nhiều nhà đầu tư trong việc tìm kiếm địa điểm đầu tư; lập dự án đầu tư, báo cáo kinh tế kỹ thuật; xin Giấy phép đầu tư để thực hiện, triển khai các dự án FDI, BOT, BTO, BT, BCC; tư vấn trong quá trình thực hiện dự án; tư vấn chuyển nhượng vốn, chuyển nhượng dự án… Thiết lập và xây dựng hành lang pháp lý cho việc hợp tác đầu tư.

Tư vấn sở hữu trí tuệ: Đây là một trong những thế mạnh của Luật Minh Đức. Với đội ngũ luật sư, người đại diện sở hữu trí tuệ có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn về sở hữu trí tuệ chuyên nghiệp nhất liên quan đến sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu hàng hóa, bí mật kinh doanh, chỉ dẫn địa lý, tên thương mại, quyền tác giả và các quyền sở hữu trí tuệ khác được pháp luật Việt Nam bảo hộ.  Công ty Luật TNHH Minh Đức Việt Nam tư vấn và đảm nhận việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, bản quyền, kiểu dáng công nghiệp, tên thương mại, sang chế, giải pháp hữu ích… từ những giai đoạn đầu tiên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trợ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ, hàng giả, hàng nhái vi phạm. Luật Minh Đức hỗ trợ tích cực trong việc soạn thảo và thực hiện các hợp đồng li xăng, chuyển nhượng văn bằng, chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực quan trọng của quốc gia.

Với tư cách là một trong các tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ có giá trị và mang lại lợi ích lớn nhằm tối đa hóa giá trị lợi ích của khách hàng.

Các dịch vụ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, bao gồm:

 • Tư vấn về trình tự, thủ tục xác lập quyền sở hữu trí tuệ
 • Tư vấn về hợp đồng li xăng, chuyển nhượng văn bằng.
 • Tư vấn về các biên pháp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán – Bất động sản: Luật Minh Đức tư vấn cho khách hàng các giải pháp đầu tư tài chính, huy động vốn, xử lý tranh chấp, phát hành trái phiếu… Các dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản bao gồm:

 • Mua và bán bất động sản.
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc tài trợ, xây dựng, phát triển, sở hữu, quản lý và vận hành bất động sản, khu nghỉ mát và các tài sản liên quan đến khách sạn;
 • Soạn thảo và đàm phán hợp đồng thuê bất động sản, hợp đồng xây dựng (EPC), thiết kế, giám sát và quản lý dự án
 • Các giao dịch bảo đảm bằng bất động sản.

Tư vấn Luật doanh nghiệp: Phạm vi tư vấn doanh nghiệp của Luật Minh Đức bao gồm và không chỉ giới hạn trong việc thành lập doanh nghiệp, sửa đổi bổ sung đăng ký kinh doanh, tái cơ cấu, mua bán sáp nhập.. chúng tôi đưa ra các giải pháp pháp lý hiệu quả và chuyên nghiệp cho vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh thương mại của quý khách hàng.

Tư vấn hợp đồng: Một trong những thế mạnh của Luật Minh Đức là khả năng hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng phương án đàm phán, soạn thảo các hợp đồng trong lĩnh vực kinh tế, dân sự, đất đai, xây dựng, thiết kế quy hoạch, đấu thầu, huy động vốn… nhằm đảm bảo cho khách hàng sự an toàn pháp lý trong quá trình thực hiện. Luật Minh Đức có kinh nghiệm và kỹ năng đàm phán với các đối tác trong và ngoài nước, xây dựng hợp đồng như những bộ quy tắc chuẩn mực là hành lang pháp lý an toàn cho việc hợp tác giữa các nhà đầu tư.

Tư vấn xin cấp giấy phép: là một trong những dịch vụ hiệu quả của Luật Minh Đức hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh thương mại. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng trong việc xin cấp các loại “giấy phép con” như Đăng ký lưu hành mỹ phẩm, sản phẩm; Giấy phép hoạt động website; Giấy phép kinh doanh rượu, Giấy phép thành lập và hoạt động sàn giao dịch bất động sản, Giấy phép trong lĩnh vực lưu thông hàng hóa; Giấy phép quảng cáo…

Tư vấn thuế, tài chính: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế xuất nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt..

Dịch vụ Luật sư riêng: Với dịch vụ Luật sư riêng của Luật Minh Đức, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về mặt pháp lý trong các hoạt động của mình với chi phí hợp lý và hiệu quả cao.

Dịch vụ Luật sư tranh tụng: Luật Minh Đức sẽ đại diện khách hàng thực hiện công việc trong và ngoài tố tụng, tranh tụng trong tất cả các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, kinh tế, lao động…

Luật Minh Đức là tổng hợp sức mạnh trí tuệ của đội ngũ Luật sư, chuyên gia, nhân viên cùng với hệ thống cộng tác viên người Việt Nam và người nước ngoài là các nhà quản lý, các chuyên gia, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm, năng động và tinh thần sẻ chia, đoàn kết, trách nhiệm.

Theo:www.luatminhduc.com

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05