Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Văn phòng luật sư An Đức

Địa chỉ: Phòng 206, nhà 17T2, Khu Đô thị Trung hoà - Nhân chính, Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Thông tin công ty

Văn phòng Luật sư An Đức thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội (Tên gọi tắt là AD Law) là tổ chức tập hợp của các luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp sâu sắc. Kể từ khi thành lập vào năm 2002 đến nay,Văn phòng đã tư vấn pháp luật và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên các lĩnh vực: Thương mại, kinh tế, dân sự, lao động, vv… Bằng năng lực thực tế của mình, trong thời gian qua, chúng tôi đã đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu tư vấn pháp luật của khách hàng trong và ngoài nước mà không để xảy ra bất cứ sai sót hay nhầm lẫn nào, bảo vệ thành công nhiều vụ việc kinh tế, thương mại, dân sự trước các cơ quan tài phán và giúp được nhiều đối tác kinh doanh trong nước và ngoài nước liên doanh, liên kết, lập dự án đầu tư tại Việt Nam.

Để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong điều kiện Việt nam đang hội nhập sâu vào nền kinh tế toàn cầu hiện nay, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc cập nhật các thông tin và không ngừng nâng cao chất lượng tư vấn nhằm phục vụ doanh nghiệp và các khách hàng ngày một tốt hơn.

Luật sư của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong việc xử lý các vụ việc dân sự, thương mại, soạn thảo các loại hợp đồng, tư vấn lập và triển khai các dự án đầu tư. Xin quí vị tham khảo các phần Kinh nghiệm và Nhân sự chủ chốt.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các ý kiến tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. Nếu có thể, ngay lập tức chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các ý kiến tư vấn khi bạn cần mà vẫn đảm bảo tính chính xác cao.

Chúng tôi lấy niềm tin của khách hàng làm thước đo giá trị của chúng tôi. Trong khi tiến hành các công việc được giao, chúng tôi luôn đặt uy tín và danh dự của luật sư lên hàng đầu.

Khi đã nhận công việc của Quí vị, chúng tôi làm việc tận tâm, tận lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất. 

Chúng tôi chỉ đưa ra cho quí vị những lời khuyên và ý kiến tư vấn trên cơ sở pháp luật và đạo đức. Hay nói một các khác, quí vị sẽ nhận được những lời khuyên có tính pháp lý và đạo lý của chúng tôi.

Dịch vụ tư vấn

 • Bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức và các cá nhân trước pháp luật.
 • Tư vấn lập hồ sơ và triển khai các dự án đầu tư .
 • Tư vấn pháp luật trong việc: thành lập doanh nghiệp, chia, tách, cơ cấu lại hoặc giải thể doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp
 • Soạn thảo, đàm phán, ký kết các loại hợp đồng cho doanh nghiệp và cá nhân.
 • Tư vấn và làm các dịch vụ về sở hữu trí tuệ: đăng ký nhãn hiệu, bảo hộ thương hiệu
 • Tư vấn các vụ việc về dân sự, nhà đất, vay vốn kinh doanh, lao động, hành chính, hình sự.

Theo:http://www.adlaw.com.vn

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05