Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Văn phòng luật sư Bảo Lâm

Địa chỉ: Số 59 Giáp Nhất, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Thông tin công ty

Văn phòng Luật sư Bảo Lâm với đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên viên tư vấn và hệ thống cộng tác viên: Năng động – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình, hết mình vì một nền pháp lý trong sạch.

Văn phòng luật sư Bảo Lâm hoạt động trong hầu khắp các lĩnh vực pháp lý, từ các lĩnh vực pháp lý chung nhất như dân sự, hình sự, hành chính cũng như xâm nhập một cách chuyên sâu vào các mảng pháp luật chuyên ngành về doanh nghiệp, đầu tư – thuế, đất đai, sở hữu trí tuệ, hôn nhân và gia đình

Văn phòng luật sư Bảo Lâm là nơi hội tụ những luật sư nhiệt huyết, năng động, uy tín, có tinh thần trách nhiệm đối với công việc của khách hàng với mục tiêu đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu xây dựng hệ thống Luật sư tài năng, nhiệt huyết, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và từng bước mở rộng phạm vi hoạt động của văn phòng.

Văn phòng Luật sư Bảo Lâm cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cao cùng với những giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất nhằm giúp Quý khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn.

Tất cả vì quyền lợi khách hàng, luôn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

SỨ MỆNH

Văn phòng luật sư Bảo Lâm được thành lập với sứ mệnh là đưa pháp luật tới cộng đồng, bảo đảm mọi thành phần trong xã hội đều được tồn tại và hoạt động trong một môi trường pháp lý bình đẳng và được tôn trọng, bảo vệ. Qua đó góp phần bảo vệ pháp chế và các giá trị tối thượng của cuộc sống đó là các quyền: Tự do – Bình đẳng.

MỤC TIÊU

Trở thành Tổ chức hành nghề luật sư hàng đầu Việt Nam, khẳng định được tên tuổi của Văn phòng đối với các bạn bè và đối tác trên thế giới về uy tín hoạt động và chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng.

CAM KẾT

Văn phòng luật sư Bảo lâm cam kết cùng với chữ “Tâm” sẽ đem hết khả năng cũng như năng lực của mình bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của khách hàng. Bằng sự tận tâm, chu đáo, nhiệt tình và sự hiểu biết sâu về các quy định của pháp luật Văn phòng luật sư Bảo Lâm sẽ đem lại cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng về quyền và lợi ích chính đáng của mình được bảo vệ một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của Văn phòn vàc hoàn thành tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là ưu tiên số một.

Kết hợp hài hòa lợi ích khách hàng, nhân viên và cộng đồng là sợi chỉ xuyên suốt mọi hành động của văn phòng.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo phương châm tạo dựng sự kết nối giữa các đồng nghiệp bởi sự đoàn kết, tương trợ, không ngừng học hỏi và trao đổi để tự hoàn thiện và cùng tiến bộ.

Theo:http://luatbaolam.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05