Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Văn phòng Luật sư Bình An

Địa chỉ: Số 45B, Ngõ 5, Láng Hạ, Ba Đình,Tp Hà Nội

Thông tin công ty
2

Văn phòng Luật sư Bình An thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động số 01010229/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp – UBND TP Hà Nội cấp.

Với đội ngũ luật sư năng động, nhiệt tình, có trình độ và nhiều kinh nghiệm tư vấn, tranh tụng, cùng với đội ngũ cộng tác viên đông đảo ở các lĩnh vực pháp luật khác nhau hiện đang làm việc tại các Viện nghiên cứu, Trường đại học và các cơ quan thuộc Chính phủ; các văn phòng luật sư trong và ngoài nước; Văn phòng luật sư Bình An sẵn sàng cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các đối tượng trong và ngoài nước trên các lĩnh vực:

 • Đầu tư nước ngoài
 • Tư vấn pháp lý doanh nghiệp
 • Sở hữu trí tuệ
 • Tranh tụng

Bên cạnh các hoạt động truyền thống, Văn phòng luật sư Bình An còn thường xuyên cử các luật sư tham gia hợp tác với các dự án phát triển liên quan đến vấn đề luật pháp. Mục tiêu của chúng tôi là thông qua các khóa tập huấn, tuyên truyền, tư vấn, luật sư góp phần nâng cao kiến thức pháp lý cho người dân đặc biệt là những người dân ở vùng sâu, vùng xa, nhóm người yếu thế trong xã hội để họ tự bảo vệ các quyền của họ khi bị xâm phạm.

Chúng tôi xác định luật sư phải có trách nhiệm với xã hội nên luật sư của văn phòng còn có trách nhiệm trợ giúp pháp lý miễn phí cho người dân nghèo, gia đình chính sách.

Phương trâm của chúng tôi là: LUÔN MANG BÌNH AN ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI.

Theo:http://luatbinhan.com

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05