Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Văn phòng luật sư Chánh phát và Cộng sự

Địa chỉ: 217/4A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Thông tin công ty
1

Văn phòng luật sư Chánh phát và Cộng sự được thành lập theo pháp luật Việt Nam có trụ sở tại Tp.Hồ Chí Minh, qui tụ được những luật sư giỏi trong cả nước và có kinh nghiệm trong các lĩnh vực DI CHÚC – THỪA KẾ, NHÀ ĐẤT, LI HÔN – KẾT HÔN, XUẤT NHẬP CẢNH – CƯ TRÚ, LAO ĐỘNG… Văn phòng luật sư Chánh Phát và Cộng sự hướng đến trở thành văn phòng luật sư uy tín, chuyên sâu nhất tại Việt Nam. Các thành viên của chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tư vấn toàn diện, hữu hiệu trong các vấn đề pháp lý mà bạn yêu cầu.

Với những luật sư chuyên nghiệp và chuyên gia tư vấn chuyên từng lĩnh vực cụ thể như : DI CHÚC – THỪA KẾ, NHÀ ĐẤT, LI HÔN – KẾT HÔN, XUẤT NHẬP CẢNH – CƯ TRÚ. LAO ĐỘNG. Bên cạnh đó, Văn phòng luật sư Chánh Phát và Cộng sự cũngPHÁT TRIỂN MẠNH các lĩnh vực tư vấn về SỞ HỮU TRÍ TUỆ, LUẬT ĐẦU TƯ, TRANH TỤNG… Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu tư vấn của Khách hàng trong các lĩnh vực pháp luật khác.

Bên cạnh đội ngũ luật sư giỏi, chuyên gia đầu nghành và chuyên viên tư vấn pháp lý, Văn phòng luật sư Chánh Phát và Cộng sự còn được đánh giá cao trong việc thiết lập được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với cộng đồng các doanh nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước sở, ban, ngành có thẩm quyền. Chính điều này đã tạo điều kiện thuận lợi trong việc tác nghiệp của chúng tôi, từ đó cho phép chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng và đảm bảo mang lại thành công ở mức cao nhất. 

Văn phòng Chánh Phát và Cộng sự luôn coi trọng Khách hàng, với ý kiến của khách hàng chúng tôi luôn luôn quan tâm. Tất cả đội ngũ Luật sư, chuyên gia phụ trách từng lĩnh vực, chuyên viên pháp lý của chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc rằng sự hài lòng và thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

DANH MỤC DỊCH VỤ

Theo:http://www.vanphongluatsuchanhphat.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05