Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Văn phòng Luật sư Công Tâm

Địa chỉ: Số 38 ngõ 266 phố Đội Cấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP Hà Nội

Thông tin công ty

Văn Phòng Luật Sư Công Tâm Hợp tác để Thành công

Văn phòng Luật sư Công Tâm là một trong số những Văn phòng luật sư thành lập sớm và có uy tín tại Hà Nội.

Văn phòng Luật sư Công Tâm  do Luật sư, thạc sỹ luật học Trần Hồng Điệp làm trưởng văn phòng và các luật sư thành viên Nguyễn Anh Tuấn, Mai Bích Ngân, Trần Đăng Doanh, Lê Thị Thanh.

Cùng tham gia Văn phòng Luật sư Công Tâm là những chuyên gia pháp luật với kiến thức lý luận phong phú và giàu kinh nghiệm thực tiễn như: Phó giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Như Phát, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Luật So sánh, Viện phó Viện Nhà nước và Pháp luật; Luật gia Thái Trọng Hoàng, nguyên phó chánh văn phòng Trung ương Hội luật gia Việt Nam; Nhà báo Lê Văn, Phó Tổng biên tập Tạp Chí Pháp lý tại TP. HCM; Luật sư, Thạc sỹ Lưu Tiến Dũng, chuyên gia về cải cách tư pháp và pháp luật của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tại Việt Nam,; Luật sư, thạc sỹ Trương Anh Tuấn, thành viên Hội đồng khen thưởng kỷ luật Đoàn luật sư Bắc Ninh… và nhiều luật gia, luật sư và chuyên viên pháp luật khác.

Văn phòng luật sư Công Tâm  hoạt động trong các lĩnh vực :

 • Tư vấn;
 • Tranh tụng;
 • Đại diện pháp luật;
 • Trợ giúp pháp lý.

Quá trình hoạt động, chúng tôi đã tư vấn, tham gia tranh tụng và đại diện pháp luật cho nhiều cá nhân, tổ chức thuộc mọi tầng lớp, vị trí trong xã hội. Chúng tôi luôn trân trọng mọi khách hàng và đặc biệt giúp đỡ hết khả năng.

Các Doanh nghiệp cũng là một trong những khách hàng chúng tôi quan tâm và hướng tới. Những dịch vụ chuyên biệt đã và đang được cung cấp cho chủ thể quan trọng này.

Phương châm hoạt động của chúng tôi: Đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách có hiệu quả là bảo đảm cho sự phát triển vững chắc của Văn phòng luật sư Công Tâm.

 1. Tư vấn

Chúng tôi nhận thức việc giải đáp pháp luật cho mọi người dân không đơn thuần là một nội dung hành nghề mà còn giúp nâng cao ý thức pháp luật nói chung. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển nghề nghiệp của giới luật sư. Bởi vậy, Văn phòng luật sư Công Tâm không hạn chế nội dung các lĩnh vực tư vấn pháp luật. Những vấn đề pháp luật và thực tiễn của khách hàng đặt ra đều được các luật sư và chuyên gia nghiên cứu và giải đáp tận tình.

Tư vấn pháp luật cho Doanh nghiệp từ lâu đã là lĩnh vực hoạt động được Văn phòng luật sư Công Tâm đặc biệt chú trọng. Vì sự phát triển bền vững của Doanh  nghiệp, chúng tôi không chỉ giúp thực hiện thủ tục thành lập, đăng ký kinh doanh mà còn trợ giúp pháp lý cho họ trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Cùng với dịch vụ tư vấn, chúng tôi cung cấp văn bản pháp luật, hỗ trợ soạn thảo đơn thư, tư vấn xác lập và thực hiện hợp đồng, tư vấn giải quyết tranh chấp. 

Dù tình cờ hay đã được lựa chọn từ trước, mọi khách hàng đến Văn phòng luật sư Công Tâm đều nhận được sự đón tiếp chu đáo.

 1. Tranh tụng

Tranh tụng tại toà án là một hoạt động nghề nghiệp không thể thiếu của giới luật sư. Tham gia tranh tụng trong các vụ việc dân sự, hình sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân và gia đình là hoạt động thường xuyên và chuyên môn hóa cao của các luật sư Văn phòng luật sư Công Tâm.

Đối với mỗi loại vụ án, Văn phòng Luật sư Công Tâm có những luật sư chuyên biệt và giàu kinh nghiệm đảm nhiệm. Thông qua những buổi thảo luận chuyên đề thường xuyên, cùng với việc nghiên cứu, trao đổi ý kiến, tranh luận giữa các đồng nghiệp mà trình độ lý luận và tầm nhận thức của luật sư  và cộng sự của Văn phòng luật sư Công Tâm  ngày một tăng cường.

 1. Đại diện pháp luật

Văn phòng luật sư Công Tâm  nhận cử luật sư đại diện cho cá nhân và tổ chức trong giải quyết vụ việc tranh chấp, đàm phán, ký kết hợp đồng hoặc đại diện làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Sự am hiểu pháp luật cùng với kiến thức xã hội phong phú của luật sư và chuyên viên tư vấn hành nghề tại Văn phòng luật sư Công Tâm  có thể giúp mọi khách hàng yên tâm về hiệu quả công việc đã được ủy quyền. Chúng tôi biết rằng sự tín nhiệm của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Văn phòng.

 1. Trợ giúp pháp lý

Văn phòng Luật sư Công Tâm dành sự quan tâm đặc biệt đến những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Với chúng tôi, trợ giúp pháp lý cho người nghèo và đối tượng chính sách được ý thức như một nhiệm vụ cao cả của luật sư.

Hoạt động của Văn phòng Luật sư Công Tâm có tính độc lập cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có quan hệ hợp tác hành nghề với một số đồng nghiệp nhằm bảo đảm kết quả công việc và hiệu quả kinh tế.

Với mọi đối tượng chính sách và người nghèo, khi gặp khó khăn về pháp luật hãy liên hệ với chúng tôi, Văn phòng luật sư Công Tâm sẽ giúp giải quyết những rắc rối một cách ổn thỏa nhất.

Theo:http://congtamlaw.vn

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05