Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Văn phòng luật sư Đặng Thanh Liêm

Địa chỉ: 315 Chung cư 327/9B Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Thông tin công ty
1

Văn phòng luật sư Đặng Thanh Liêm sẵn sàng cung cấp cho Quí khách hàng các dịch vụ:

TƯ VẤN HÌNH SỰ

Trong các vụ án hình sự, vai trò của luật sư trong việc giải quyết vụ án là rất cần thiết. Luật sư là người đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ khi bị xâm phạm.

Cụ thể hóa, vai trò luật sư trong vụ án hình sự thường làm những việc gì cho thân chủ?
Luật sư tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị can, bị cáo.

Luật sư tham gia thu thập chứng cứ, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp / bào chữa cho bị can, bị cáo ngay từ giai đoạn điều tra, truy tố.

Thông qua việc thực hiện các quyền năng tố tụng của mình theo quy định của pháp luật, Luật sư góp phần tích cực vào việc giúp cơ quan điều tra thu thập chứng cứ của vụ án một cách khách quan, toàn diện và đầy đủ, không chỉ làm rõ chứng cứ có tội, tình tiết tăng nặng mà còn làm rõ những chứng cứ vô tội, những tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị can, hạn chế tình trạng oan sai và vi phạm thủ tục tố tụng trong quá trình điều tra, tạo điều kiện cho việc giải quyết vụ án được nhanh chóng, kịp thời, đúng pháp luật. 

Sự tham gia của Luật sư trong tố tụng không chỉ giúp bị can, bị cáo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình mà còn góp phần trong việc xác định sự thật khách quan của vụ án, giúp việc điều tra, truy tố và xét xử được nhanh chóng, chính xác, tránh làm oan người vô tội.

Luật sư nghiên cứu hồ sơ vụ án, chuẩn bị luận cứ bào chữa và xét hỏi, tranh luận tại tòa theo luật định

Tư vấn luật lao động Với một đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật lao động, Văn phòng luật sư Đặng Thanh Liêm cung cấp các giải pháp toàn diện và hữu hiệu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài trong việc xử lý các vấn đề về pháp luật lao động.

Theo:http://www.luatsuthanhphohcm.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05