Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Văn Phòng Luật Sư Đặng Thành Trí

Địa chỉ: 562/16 Lê Quang Định, P. 1, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin công ty
8

Văn Phòng Luật Sư Đặng Thành Trí là một tổ chức hành nghề Luật, được hình thành và hoạt động trên các nguyên tắc nền tảng: trung thực, chính xác, tận tâm và luôn hướng đến việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng.

Trên nguyên tắc nền tảng đó, Văn phòng là nơi tập hợp những thành viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý. 

Văn phòng Luật sư chúng tôi tự tin đem lại cho Quý Khách hàng những sản phẩm dịch vụ pháp lý chất lượng cao trong tất cả các lĩnh vực pháp luật.

LĨNH VỰC HÀNH NGHỀ

I. Lĩnh vực tố tụng: 

Tham gia tố tụng tại Tòa án và cơ quan Trọng tài trong các vụ án: hình sự, dân sự, đất đai, hành chính, kinh doanh thương mại, lao động, hôn nhân gia đình…

II. Lĩnh Vực tư vấn: 

Tư vấn thường xuyên hoặc theo vụ việc trong các lĩnh vực: 

1. Tư vấn Đất đai – Bất động sản: tư vấn điều kiện, trình tự, thủ tục đầu tư dự án bất động sản; thành lập sàn giao dịch Bất động sản; tư vấn và thực hiện thủ tục xin giao đất; xin cấp phép xây dựng, hoàn công công trình xây dựng; xin cấp chủ quyền nhà đất…

2. Tư vấn doanh nghiệp: tư vấn và thực hiện thủ tục Thành lập doanh nghiệp, thủ tục thay đổi Đăng ký kinh doanh; bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp; tư vấn và thực hiện thủ tục mua bán doanh nghiệp; thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp; thủ tục: sáp nhập; chia; tách; hợp nhất doanh nghiệp; thủ tục giải thể; phá sản doanh nghiệp…

3. Tư vấn đầu tư: tư vấn chính sách pháp luật liên quan đến hiện hoạt động đầu tư tại Việt Nam; tư vấn lựa chọn các hình thức đầu tư phù hợp; các chính sách ưu đãi đầu tư; tư vấn và thực hiện thủ tục Đăng ký đầu tư và thủ tục Đăng ký thay đổi trong quá trình đầu tư….

4. Tư vấn thuế: tư vấn và thực hiện thủ tục kê khai và nộp thuế; tư vấn về các điều kiện, thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, khiếu nại thuế; đại diện cho doanh nghiệp làm việc và giải trình với cơ quan thuế.

5. Tư vấn hợp đồng: tư vấn và soạn thảo hợp đồng trong các hoạt động của khách hàng; kiểm tra tính pháp lý của hợp đồng; đại diện đàm phán ký kết và giải quyết tranh chấp phát sinh từ việc thực hiện hợp đồng….

6. Tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam: đăng ký kết hôn, giấy phép lao động, thẻ tạm trú…

Và các dịch vụ pháp lý khác…

Theo:http://tri-lawyer.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05