Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Văn phòng Luật sư Đặng và Cộng sự

Địa chỉ: 108 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Thông tin công ty
Văn phòng Luật sư Đặng và Cộng sự thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội với hai văn phòng hoạt động thống nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đặng và Cộng sự có phạm vi hoạt động tư vấn đa lĩnh vực, đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý cần thiết cho Khách hàng trong và ngoài nước.
 
Với bề dày kinh nghiệm tư vấn trong nhiều lĩnh vực như: tư vấn doanh nghiệp, kinh tế, lao động, bất động sản, đầu tư nước ngoài…., Đặng và Cộng sự đã và đang là chuyên gia tư vấn cho các khách hàng lớn trong nước và quốc tế:
– Frasers (trực thuộc Chính phủ Singapore)
– Keppel Land (trực thuộc Chính phủ Singapore)
– Allgreen Properties Limited (Singapore)
– Tập đoàn Citywide (Citywide Inc. – Hoa Kỳ)
– Business Group International Inc (Hoa Kỳ)
– Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)  
– Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)  
– Công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Viễn thông A  
– Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Hoàng Nam (Nội thất Phố Xinh)  
– Hệ thống trường Quốc tế Dân lập Việt Úc (Vas)

Văn phòng Luật sư Đặng và Cộng sự là một tổ chức xã hội nghề nghiệp thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội hoạt động theo Luật Luật sư và các Nghị định 76/2006/NĐ-CP, Nghị định 28/2007/NĐ-CP của Chính phủ, Thông tư số 02/2007/TT-BTP của Bộ tư pháp. Hoạt động nghề nghiệp của Văn phòng Luật sư Đặng và Cộng sự chịu sự quản lý, giám sát của trực tiếp của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội. 
Văn phòng Luật sư Đặng và Cộng sự có con dấu riêng, độc lập về tài sản và có tài khoản giao dịch tại tổ chức tín dụng hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.
 
Mục tiêu của Đặng và cộng sự là đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý uy tín chất lượng. Cùng đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm ở trong nước và nước ngoài, có kiến thức chuyên sâu, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải quyết các vần đề pháp lý phức tạp. Đặng và cộng sự sẽ luôn là chỗ dựa đáng tin cậy của doanh nghiệp trong và ngoài nước
 

Theo:http://danglawyers.vn

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05

 • Địa chỉ liên quan

 • Công ty luật TNHH Công Phúc