Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Văn phòng Luật sư DoHa

Địa chỉ: Số 2 phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Thông tin công ty
8

LUẬT DOHA được xây dựng và phát triển dựa trên đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc cùng với sự cố vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực.

LUẬT DOHA được xây dựng và phát triển dựa trên đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc cùng với sự cố vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực.

LUẬT DOHA hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Tư vấn đầu tư, Sở hữu trí tuệ, Tư vấn quản trị doanh nghiệp và Tư vấn tài chính, kế toán. LUẬT DOHA có đội ngũ luật sư thường xuyên tham gia bảo vệ quyền lợi cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong các tranh chấp thương mại, dân sự, lao động, các vụ án hình sự, hành chính tại tòa án các cấp.

LUẬT DOHA mong muốn sẽ đem lại những giá trị thiết thực cho khách hàng trong quá trình xây dựng và phát triển nền kinh tế, góp phần vào công cuộc hội nhập và phát triển nền kinh tế toàn cầu của Việt Nam.

LUẬT DOHA luôn dựa vào ĐỨC và TRÍ để gây dựng sự nghiệp với niềm tin là chỗ dựa vững chắc và đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng.

LĨNH VỰC TƯ VẤN

Tư vấn pháp luật về đầu tư: Luật DOHA chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn đầu tư theo hình thức hợp đồng, tư vấn thủ tục, soạn thảo hồ sơ đăng ký đầu tư, giới thiệu địa điểm thực hiện dự án, …

Tư vấn pháp lý doanh nghiệp: Tư vấn thành lập doanh nghiệp; thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh; thay đổi đăng ký kinh doanh.

Tư vấn sở hữu trí tuệ

Văn phòng luật sư DOHA nhận tư vấn pháp lý thường xuyên cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước:

 • Đối với cá nhân: Văn phòng luật sư DOHA sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến pháp luật nói chung.
 • Đối với tổ chức: Văn phòng luật sư DOHA sẽ tư vấn pháp lý về vấn đề liên quan đến cơ cấu tổ chức hoạt động của từng đơn

Luật sư tranh tụng

Phân tích đánh giá tình hình tài chính doanh nghiệp

Đăng ký công bố chất lượng thực phẩm

Dịch vụ xin cấp giấy phép:

 • Giấy phép chuyển phát nhanh
 • Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam 
 • Xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Dịch vụ pháp lý

Theo:http://dohalaw.vn

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05