Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Văn phòng luật sư Havip

Địa chỉ: Số 15, ngõ 102, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân,Tp Hà Nội

Thông tin công ty
2

HAVIP là nơi kết hợp giữa tính năng động với trình độ chuyên môn và tính chuyên nghiệp. Các thành viên của HAVIP đều là những đại diện sở hữu công nghiệp, luật sư được đào tạo cơ bản, có bề dày kinh nghiệm.

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ, như bảo hộ sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu, bản quyền & quyền liên quan, xử lý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và chống hàng giả …

Lựa chọn HAVIP, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ do những luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm nhiệm, và còn được hưởng lợi thế từ vị trí địa lý của HAVIP. Nhờ khoảng cách rất gần với Cục Sở hữu trí tuệ, chúng tôi có thể giúp khách hàng nộp hồ sơ/tài liệu đúng hạn và có thể trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với xét nghiệm viên khi cần.

Chúng tôi rất vinh hạnh được đóng góp vào sự thành công của bạn.

Dịch vụ của Văn phòng luật sư Havip

Sở hữu trí tuệ:
Dịch vụ xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ: Quyền sở hữu trí tuệ là một trong những quyền tài sản có giá trị nhất trong khối tài sản của Doanh nghiệp. Tuy nhiên, quyền sở hữu trí tuệ cũng là đối tượng hay và dễ bị xâm phạm nhất

 Do đó, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, thực hiện các biện pháp kỹ thuật và pháp lý để chống lại các đối tượng có hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ là hoạt động nghiệp vụ cao, đòi hỏi sự hiểu biết đầy đủ các quy định pháp luật và thực tiến đấu tranh chống các hành vi thương mại bất công bằng trên thị trường.
Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Tổ chức và hoạt động của văn phòng đại diện theo quy định của pháp luật.
Phiên dịch & Dịch thuật:
Ngoài các dịch vụ biên dịch kỹ thuật, sáng chế, tài chính, Công ty TNHH Sở hữu Trí tuệ HAVIP cũng cung cấp dịch vụ phiên dịch . . .

Theo:http://www.havip.com.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05