Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Văn phòng luật sư Nam Sài Gòn

Địa chỉ: 111 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Thông tin công ty
9

Luật sư Nam Sài Gòn xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng. Là một công ty luật với đội ngũ luật sư giỏi hàng đầu và công sự là các luật sư uy tín tuyệt đối. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, bằng kinh nghiệm và sự năng động nhiệt tình đến từ đội ngũ luật sư giỏi, trẻ,năng động, chúng tôi sẽ làm cho Quý khách yên tâm và hài lòng khi chọn lựa các dịch vụ pháp lý của chúng tôi.

Tại Tp.Hồ Chí Minh, hàng năm có hàng nghìn vụ kiện xảy ra thuộc rất nhiều các lĩnh vực: dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình, lao động và hành chính…Luật Sư Sài Gòn với đội ngũ luật sư giỏi hàng đầu, kết hợp với các luật sư cộng sự uy tín chuyên tư vấn, tranh tụng, bảo vệ quyền lợi. Chúng tôi nhận tham gia tại tất cả các cấp Tòa án trong nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ cung cấp cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất, bảo vệ hiệu quả nhất quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng.

Thế mạnh của Văn phòng Luật Sư Sài Gòn chúng tôi là đàm phán và thương lượng trong các vụ án dân sự, kinh doanh thương mại. Khi Quý khách gặp phải những khó khăn hoặc những tranh chấp trong công việc kinh doanh, trong các giao dịch dân sự. Trước khi quyết định đưa vụ việc ra giải quyết bằng pháp luật, luật Sư Sài Gòn với những luật sư giỏi , uy tín hàng đầu sẽ giúp quý khách lựa chọn giải pháp thương lượng và đàm phán trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, và chúng tôi sẽ giúp Quí khách làm việc này. Chúng tôi đã hòa giải thành công rất nhiều vụ việc tranh chấp dân sự, giảm bớt rất nhiều những thiệt hại kinh tế cho các bên, tránh cho vụ việc phải đưa ra giải quyết bằng pháp luật.

Đặc biệt luật Sư Sài Gòn chúng tôi chuyên tư vấn ly hôn, ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, tranh chấp con chung và tài sản khi ly hôn. Với đội ngũ Luật Sư giỏi am hiểu chuyên sâu, uy tín tuyệt đối về hôn nhân gia đình, chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng.

Trong việc ký kết các hợp đồng kinh tế trong kinh doanh, thương mại. đặc biệt là trong ký kết các hợp đồng ngoại thương. Quí khách hàng rất cần có một luật sư am hiểu về vấn đề thương mại Quốc tế để giúp cho quí khách trong việc đàm phán và soạn thảo hợp đồng, giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu được những rủi ro do sự thiếu hiểu biết về tập quán thương mại quốc tế. Đến với chúng tôi quí khách sẽ được các luật sư có kinh nghiệm tư vấn về vấn đề này.

Trong các vụ án hình sự, dân sự và kinh tế. Luật sư Sài Gòn chúng tôi luôn tìm những hướng đi tốt nhất để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng, tham gia tranh tụng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng tại Tòa án cấp có thẩm quyền.

Luật Sư Nam Sài Gòn – Nơi Bạn Gửi Trọn Niềm Tin.

Lĩnh vực tư vấn: Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp

Tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp

– Tư vấn loại hình doanh nghiệp

– Phương thức góp vốn

– Tên doanh nghiệp

– Ngành nghề kinh doanh

– Các điều kiện được hưởng ưu đãi cho hoạt động của doanh nghiệp

– Tư vấn và soạn thảo điều lệ, hợp đồng liên doanh, quy chế nội bộ trong doanh nghiệp;

– Hỗ ttrợ đăng ký hoạt động, xin cấp các loại giấy phép con, làm dấu, xin cấp mã số thuế cho doanh nghiệp.

Tư vấn thay đổi doanh nghiệp – Thay đổi đăng ký kinh doanh

– Tư vấn thay đổi tên doanh nghiệp

– Tư vấn thay đổi địa chỉ trụ sở doanh nghiệp

– Tư vấn thay đổi vốn điều lệ doanh nghiệp

– Tư vấn thay đổi ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp

– Tư vấn thay đổi người đại diện của doanh nghiệp

Tư vấn tạm ngừng hoạt động kinh doanh

– Tư vấn pháp luật về tạm ngừng hoạt động kinh doanh

– Hồ sơ tạm ngừng hoạt động kinh doanh

Tái cơ cấu doanh nghiệp

 Chia doanh nghiệp

– Tách doanh nghiệp

– Hợp nhất doanh nghiệp

– Sáp nhập doanh nghiệp

– Chuyển đổi doanh nghiệp

5. Cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến chấm dứt hoạt động của doanh nghiệp dưới hình thức giải thể hoặc phá sản.

6. Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh. Đại diện cho doanh nghiệp đàm phán, ký kết các hợp đồng với đối tác; 

7. Đại diện và bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp trong quá trình giải quyết các tranh chấp phát sinh từ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Theo:http://www.luatsunamsaigon.com/

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05