Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Văn phòng luật sư Nguyễn Đình Hồng

Địa chỉ: 52/588G Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin công ty
8

Văn phòng luật sư Nguyễn Đình Hồng được thành lập vào năm 2001 ngay sau khi pháp lệnh luật sư ra đời, là một trong những văn phòng Luật sư có nhiều uy tín tại TP.HCM và các tỉnh, thành của cả nước, đã ký kết nhiều hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên và hợp đồng dịch vụ pháp lý với các doanh nghiệp. Nhiều Thương nhân, nhiều Doanh nghiệp trong nước, ngoài nước, khách hàng luôn luôn hài lòng việc cung cấp dịch vụ tư vấn, dịch vụ pháp lý và đánh giá cao hoạt động chuyên nghiệp của VPLS Nguyễn Đình Hồng trên các lĩnh vực tư vấn, dịch vụ và tố tụng.

Thân chủ chính của VPLS Nguyễn Đình Hồng bao gồm các doanh nghiệp Việt Nam, các tập đoàn kinh tế và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam với nhiều ngành nghề sản xuất kinh doanh khác nhau, trong đó có các lĩnh vực như sản xuất, kinh doanh thương mại, dịch vụ, du lịch, khách sạn, công nghệ thông tin, viễn thông, xây dựng, trang trí nội thất, địa ốc v.v… và để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các Thương nhân và các Doanh nghiệp khi xảy ra tranh chấp thương mại, VPLS Nguyễn Đình Hồng kịp thời cử luật sư trực tiếp tư vấn và tham gia tố tụng để giải quyết tranh chấp đó.

Văn phòng luật sư Nguyễn Đình Hồng có đội ngũ luật sư tinh thông nghề nghiệp, chuyên môn cao, hoạt động lâu năm trong ngành luật pháp Việt Nam và tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Văn phòng luật sư Nguyễn Đình Hồng đã tạo ra nhiều sản phẩm trí tuệ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoạt động với phương châm Chuyên nghiệp – Trung thực – Tận tâm

CÁC DỊCH VỤ CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NGUYỄN ĐÌNH HỒNG

Giới chuyên môn đánh giá cao về phong cách chuyên nghiệp, tính trung thực cùng với sự đa dạng kiến thức, kinh nghiệm, bản lĩnh của các thành viên trong văn phòng đã tạo điều kiện cho Văn phòng Luật sư Nguyễn Đình Hồng đáp ứng hầu hết các nhu cầu tư vấn, các dịch vụ pháp lý có liên quan đến pháp luật trong nước và quốc tế:

1. Bào chữa bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các đương sự, các bị can, bị cáo, các doanh nghiệp tại cơ quan CSĐT, VKSND và TAND các cấp về lĩnh vực: Dân sự, Hình sự, Kinh doanh thương mại, Lao động, Hành chánh, tranh chấp nhà đất, thừa kế, ly hôn có yếu tố nước ngoài v.v…

2. Tham gia tố tụng Trọng tài thương mại, Trọng tài quốc tế để giải quyết các tranh chấp thương mại trong nước và quốc tế.

3. Đại diện theo ủy quyền cho các Doanh nghiệp, cho các đương sự để tham gia tố tụng tại TAND các cấp.

4. Chuyên sâu về tư vấn pháp luật kinh doanh thương mại cho các Tập đoàn kinh tế, các Doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hoạt động theo Luật doanh nghiệp và Luật đầu tư tại Việt Nam.

5. Ký hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên với các Doanh nghiệp để tư vấn pháp luật: Thương mại, Dân sự, Lao động, Đầu tư, Đất đai, Du Lịch… và những vấn đề pháp lý có liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thương mại và giao dịch của Doanh nghiệp. Đặc biệt là tư vấn các phương án giải quyết công nợ khó đòi.

6. Dịch thuật các thứ tiếng: Anh, Pháp, Đức v.v…

7. Thực hiện các dịch vụ:

 • Soạn thảo các loại hợp đồng, đơn khiếu nại, đơn khởi kiện, đơn kháng cáo và các văn bản khác theo yêu cầu của thân chủ.
 • Thành lập công ty, làm thủ tục phá sản, giải thể, chia tách, sáp nhập doanh nghiệp. Chuyển đổi công ty TNHH thành công ty cổ phần, chuyển đổi công ty Liên doanh thành công ty 100% vốn nước ngoài. Thay đổi đăng ký kinh doanh
 • Lập dự án và xin giấy phép đầu tư theo Luật đầu tư.
 • Thực hiện các thủ tục mua nhà tại Việt Nam cho Việt Kiều.
 • Làm giấy tờ kết hôn với người nước ngoài, xuất nhập cảnh, visa, du học, hộ chiếu.
 • Mua bán nhà đất thông qua công chứng, hợp thức hóa nhà đất, tặng cho nhà, ủy quyền, di chúc, thừa kế, hộ tịch, xin giấy phép xây dựng, xin giấy phép đầu tư ra nước ngoài.
 • Đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp, nhãn hiệu thương mại, tên và logo của doanh nghiệp.
 • Báo cáo thuế cho các doanh nghiệp.

Theo:http://lawyerndhong.com

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05