Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Văn phòng luật sư Nguyên Minh

Địa chỉ: 15k Phan văn Trị, Phường 7, quận Gò Vấp, Tp HCM

Thông tin công ty

Với mục tiêu xây dựng một tổ chức tư vấn pháp lý chuyên nghiệp tại Việt Nam, với phương châm quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân là sứ mệnh quan trọng chúng tôi. Nguyên Minh không ngừng hoàn thiện và phát triển để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng.

Văn phòng luật sư Nguyên Minh tự hào về đội ngũ luật sư, chuyên viên trình độ cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm và uy tín. Chúng tôi được đánh giá cao trong các lĩnh vực tham gia tố tụng tại Tòa, Đầu tư, thương mại, thành lập công ty, mua bán hợp nhất doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, hành chính đất đai, thay đổi đăng ký kinh doanh…với hệ thống khách hàng đa dạng, nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

LĨNH VỰC TƯ VẤN

Tư vấn dân sự: Tư vấn các vấn đề về Tranh chấp tài sản, Tranh chấp hợp đồng, Di chúc và Thừa kế … Chúng tôi cũng thực hiện các dịch vụ về Tuyên bố mất năng lực hành vi dân sự, Tuyên bố mất tích, Tuyên một người đã chết …

Tư vấn hôn nhân gia đình: Tư vấn giải quyết các vấn đề về kết hôn, ly hôn, quyền nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn. Dịch vụ luật sư giúp bảo vệ quyền lợi tại Tòa khi giải quyết các vấn đề ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp – phân chia tài sản.

Tư vấn hợp đồng: Vai trò của hợp đồng trong các giao dịch của doanh nghiệp ngày càng quan trọng bởi các đối tác trong hợp đồng của doanh nghiệp hầu hết là các doanh nhân chuyên nghiệp, rất am hiểu luật về các vấn đề liên quan đến nội dung của hợp đồng cũng như các qui định liên quan đến hợp đồng vô hiệu, giải quyết tranh chấp. Do đó việc soạn thảo nội dung của hợp đồng sao cho hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro sẽ xảy ra trong tương lai để đảm bảo lợi ích của các bên trong hợp đồng là một việc quan trọng.

Tư vấn đất đai: Tư vấn và  cung cấp các văn  bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực hoạt động bất động sản. Thực hiện các dịch vụ về đất đai. Cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng trong tranh chấp đất đai.

Tư vấn hình sự: Với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm tham gia tố tụng từ giai đoạn bị bắt giữ, bị khởi tố, truy tố, xét xử chúng tôi giúp cho thân chủ, bị can, bị cáo bào chữa minh oan, giảm nhẹ hình phạt, đảm bảo tốt nhất cho quyền và lợi ích của thân chủ, bị can, bị cáo.

Luật sư doanh nghiệp: Với nhiệm vụ loại trừ những rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp, dịch vụ luật sư doanh nghiệp của văn phòng luật sư Nguyên Minh đã ra đời và trợ giúp pháp lý cho rất nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi đã giúp cho các công ty tham gian dịch vụ luật sư doanh nghiệp giảm tối đa những rủi ro pháp lý có thể xảy ra trong hiện tại và phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra trong tương lai.

Sỡ hữu trí tuệ: Tư vấn về sở hữu trí tuệ. Bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng trước các vi phạm về sở hữu trí tuệ. Đăng ký nhãn hiệu

Theo:http://www.nguyenminhlaw.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05