Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Văn phòng Luật sư Phú Vinh

Địa chỉ: 16/47 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin công ty
1

Văn phòng Luật sư Phú Vinh thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh do Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép thành lập và hoạt động, với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ pháp lý và hỗ trợ về pháp luật cho tất cả các khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi, với đội ngũ các luật sư có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết và uy tín lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và tranh tụng, Văn phòng Luật sư Phú Vinh đảm nhận thực hiện các lĩnh vực hoạt động như sau:

 1. Luật sư tư vấn luật, trợ giúp pháp lý.
 2. Luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo; luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền  và nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.
 3. Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong vụ án dân sự, hôn nhân – gia đình, kinh doanh, thương mại , lao động, hành chính…
 4. Luật sư đại diện theo ủy quyền của đương sự trong vụ án dân sự, hôn nhân – gia đình, kinh doanh(thành lập công ty), thương mại, lao động, hành chính, khiếu nại – tố cáo…
 5. Luật sư đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng liên quan đến pháp luật.
 6. Thực hiện các dịch vụ pháp lý về nhà đất, công chứng, ủy quyền, thừa kế, thay đổi đăng ký kinh doanh
 7. Hỗ trợ các thủ tục pháp lý về soạn thảo hồ sơ, đơn từ, di chúc, hợp đồng, văn bản…
 8. Các dịch vụ pháp lý khác (dịch thuật, hỗ trợ khách hàng về thủ tục hành chính, xác nhận giấy tờ, các giao dịch….)

Đến với Văn phòng Luật sư Phú Vinh, Quý khách an tâm vì đã tìm được nơi thực hiện các dịch vụ pháp lý và hỗ trợ về pháp luật đáng tin cậy để gởi trọn niềm tin và chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của khách hàng.

 Để giữ trọn niêm tin yêu của Quý khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp cho Qúy khách hàng các dịch vụ pháp lý hoàn hảo, chi phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng với trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và tình thần phục vụ cao nhất từ đội ngũ luật sư củaVăn phòng Luật sư Phú vinh.

Theo:http://www.luatsuphuvinh.com/

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05