Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Văn phòng luật sư Toàn Cơ

Địa chỉ: Phòng 105, 17/19 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin công ty
6

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, mục tiêu trọng tâm mà Văn Phòng Luật Sư Toàn Cơ luôn hướng tới chính là “Thành công của Khách hàng”. Văn Phòng Luật Sư Toàn Cơ đã nhanh chóng phát triển với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và chúng tôi sẽ không chỉ đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý đáng tin cậy của Khách hàng.

Với đội ngũ luật sư và nhân viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm, Luật Sư Toàn Cơ được đánh giá là một trong những hãng luật mới thành lập xếp hạng hàng đầu trong nước với tính chuyên nghiệp và cao nhất. Các luật sư của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường đại học ,đã có kinh nghiệm làm việc tại các Tập đoàn, công ty hàng đầu tại Việt Nam, Úc, Hoa Kỳ, Pháp, Anh và Nhật Bản.

Đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi đều tốt nghiệp từ những trường đại học luật hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài, thông thạo tiếng Việt và tiếng Anh chuyên ngành. Tuy nhiên, đây chỉ là phần nền tảng. Trong quá trình hành nghề,Văn Phòng Luât sư Toàn Cơ cam kết không ngừng đào tạo các luật sư của mình thông qua những chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm đảm bảo cho họ đạt được trình độ chuyên môn cao, có tư duy của doanh nhân để có thể hiểu mong muốn của khách hàng, nhằm cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.Một ưu thế nổi trội nữa là phần lớn các luật sư của chúng tôi là người Việt Nam nhưng được đào tạo bởi các trường đại học nước ngoài và trong nước. Và do vậy, chúng tôi không chỉ thông thạo kiến thức pháp lý, kỹ năng hành nghề luật sư chuyên nghiệp mà còn có sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa, tập quán địa phương. Điều này giúp cho các luật sư của Luật Toàn Cơ có thể đưa ra nhiều giải pháp phù hợp, đáp ứng các yêu cầu phức tạp của khách hàng, đặc biệt những công việc đòi hỏi có sự hợp tác với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để giải quyết các khó khăn, vướng mắc pháp lý mà khách hàng gặp phải.Ngoài ra, chúng tôi còn chú ý đến việc mở rộng mạng lưới các luật sư hợp tác của mình trên phạm vi quốc tế thông qua chương trình hợp tác với các hãng luật tại Mỹ, Anh và Hàn Quốc. Sự hợp tác này sẽ đảm bảo cho chúng tôi khả năng đáp ứng nhu cầu tư vấn của khách hàng ở mức cao nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác với những hãng luật khác ở Mỹ, Anh, Thái Lan, Hàn Quốc và Úc Thông qua hiệp hội luật sư Châu Á Thái Bình Dương. Tại TP Hồ Chí Minh và trên toàn lãnh thổ Việt Nam, luật sư của chúng tôi đã xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với những cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chính điều này cộng với các quan hệ đối tác trong cộng đồng luật sư quốc tế, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình đã cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp sánh vai cùng khó khăn của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại thành công cho khách hàng ở mức cao nhất.

Với Trải nghiệm và hiểu biết sâu sắc về pháp luật cũng như môi trường kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam, VP Luật Toàn cơ có thể hỗ trợ khách hàng bằng các ý kiến tư vấn pháp lý hữu ích nhất trong các lĩnh vực đầu tư trong nước và nước ngoài. Bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng – từ việc tư vấn thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh, công ty cổ phần, công ty TNHH, chi nhánh, văn phòng đại diện, đến việc tìm kiếm đối tác hoặc đàm phán với các đối tác trong và ngoài nước v.v. cũng đều được chúng tôi nâng cao hiệu quả giải quyết với một sự cẩn trọng hợp lý đến từng chi tiết nhỏ nhất của khách hàng, và chúng tôi luôn sẵn sàng là đối tác pháp lý trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển kinh doanh của họ tại Việt Nam.

Theo:http://luatsutoanco.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05