Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Văn phòng Luật sư Trần Huy Thế

Địa chỉ: 303 Ngô Gia Tự Phường 3 Quận 10, Hồ Chí Minh

Thông tin công ty

Là một trong những văn phòng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý có chất lượng và đã hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả thông qua những lĩnh vực như: tư vấn thương mại quốc tế, tư vấn di trú, định cư du học nước ngoài, tư vấn pháp luật đầu tư thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, tư vấn hôn nhân và gia đình, tư vấn bất động sản, lập di chúc và thừa kế, các dịch vụ pháp lý, tham gia tố tụng tại các cấp tòa, dịch thuật Anh – Hoa – Pháp, đặc biệt, đây còn là trung tâm chuyên về tư vấn và đàm phán thương mại quốc tế với Hoa Kỳ và các nước phương Tây… Đó chính là Văn phòng Luật sư Trần Huy Thế.

Văn phòng Luật sư Trần Huy Thế hầu hết là tư vấn luật miễn phí cho các doanh nghiệp Việt Nam và chỉ tính phí với khách hàng ngoại quốc. Tuy nhiên, lượng khách hàng là người Việt vẫn còn hết sức khiêm tốn. Giải thích về điều bất thường này luật sư Thế cho biết: “Hầu hết các doanh nghiệp và người dân Việt Nam còn ở một khoảng cách khá xa so với mức độ phổ biến của luật pháp. Đa số họ nghĩ rằng, gặp luật sư là sẽ tốn nhiều tiền nên họ tự mua sách về đọc, nghiên cứu luật, chỉ đến khi cần kip mới cần đến cái đầu của các luật sư. Chính vì vậy, anh Thế muốn gửi tối quần chúng một thông điệp: Hãy gọi luật sư khi có nhu cầu!

“Có thể nói, với những năm tháng đã qua và những đóng góp cho ngành luật nói riêng và xã hội nói chung Văn phòng Luật sư Trần Huy Thế là một trong những văn phòng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý có chất lượng và đã hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả trong quá trình tiến hành các hoạt động, giao dịch thương mại trong nước và Quốc tế. Cụ thể, chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau: Tư vấn pháp luật về khả năng tham gia thị trường cũng như hình thức hoạt động, giao dịch thương mại phù hợp cho các thương nhân trong nước và nước ngoài. Tư vấn, soạn thảo và đưa ra những hiệu chỉnh cần thiết cho các loại hợp đồng thương mại như hợp đồng mua bán hàng hoá quốc tế, hợp đồng nhượng quyền thương mại, hợp đồng phân phối, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng cung cấp dịch vụ… Tư vấn, hỗ trợ khách hàng tham gia đàm phán với các đối tác, bạn hàng trong các giao dịch thương mại; phân tích những rủi ro pháp lý tiềm ẩn trong quá trình thực hiện giao dịch và đề xuất các giải pháp ngăn chặn. Đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục như đăng ký với các cơ quan chức năng các giao dịch thương mại, đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại, đăng ký lưu hành mỹ phẩm, dược phẩm ở Việt Nam, xin cấp phép quảng cáo… Cung cấp dịch vụ hỗ trợ triển khai hoạt động thương mại tại Việt Nam và nước ngoài thông qua hình thức lập Văn phòng đại diện, chi nhánh. Tư vấn, hỗ trợ và đại diện khách hàng giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện các giao dịch thương mại; đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại các cơ quan tài phán”.

Người xưa có câu: “Phi thương bất phú” – Từ khi nước ta trở thành thành viên chính thức của WTO, các hoạt động thương mại trong nước và quốc tế diễn ra vô cùng sôi động, đa dạng, đa chiều… Kéo theo nó là sự thanh đổi nhanh chóng của các quan hệ pháp luật và tập quán thương mại để làm “khung” cho sự phát triển của các hoạt động thương mại đó. Nếu không nắm bắt kịp thời, rủi ro thương mại là điều không thể tránh khỏi. Nhằm giúp đỡ mọi người có được những kiến thức luật thương mại đầy đủ, Văn phòng Luật sư Trần Huy Thế thường xuyên cập nhật, nắm bắt các quy định, tập quán này để hạn chế các rủi ro về mặt pháp lý cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng của mình trong các hoạt động thương mại, bao gồm: Mua bán hàng hóa, ủy thác mua bán hàng hóa; Cung cấp dịch vụ; Đại lý thương mại; Quảng cáo, khuyến mại; Nhượng quyền thương mại…

Văn phòng Luật sư Trần Huy Thế còn là một trung tâm rất có uy tín với dịch vụ Tư Vấn Di trú, Du Học & Định Cư quốc tế được thành lập bởi đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm về luật di trú trong nước và từ nước ngoài về trực tiếp điều hành và tư vấn, thụ lý hồ sơ xin visa các nước cho quý khách hàng. Văn phòng Luật sư Trần Huy Thế cung cấp các dịch vụ từ A-Z cho quý vị như: tư vấn, nghiên cứu hồ sơ, chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa, phiên dịch giấy tờ, luyện phỏng vấn, đặt vé máy bay, đưa đón phi trường, gia hạn visa, thu xếp chỗ ở, hỗ trợ xin việc làm v.v…Giúp đỡ du học sinh hoàn thành thủ tục từ A-Z từ việc vạch ra kế hoạch cho tương lai, chọn trường thích hợp nhất cho du học sinh, chứng minh tài chính, hoàn tất bộ hồ sơ xin visa, luyện phỏng vấn,…

Theo anh Thế thì về phía người dân Việt Nam chúng ta thường coi trọng tình cảm hơn là lý trí và luật pháp. Xét về góc độ con người thì đó là truyền thống tốt đẹp, nhưng nếu quá thiên về tình cảm thì chúng ta sẽ trở nên dễ dãi, mọi vấn đề sẽ thường đi theo lối cảm tính, sai lầm. Là luật sư thì tuyệt đối không được đi vào con đường đó, tuy nhiên đã là người hiểu pháp luật và đạo lý thì mọi hành động việc làm đều phải dựa trên uy tín và giá trị con người.

Ở nước ngoài, luật sư có rất nhiều đất sống, tuy nhiên ở Việt Nam mảnh đất đó còn quá chật hẹp. Nhiều người rất vất vả khi chọn nghề luật. Và đó chính là lý do khiến cho một lượng lớn luật sư trẻ mới tốt nghiệp kéo về các thành phố lớn rất đông. Nhưng điều đáng buồn và thất vọng đó là họ hành nghề không vì yêu nghề mà vì cơm áo gạo tiền. Nên việc họ nhanh chóng vấp ngã là điều đã được dự báo trước. Tuy nhiên không phải ai cũng vậy, Luật sư Thế bày tỏ: “Anh và những người bạn đồng nghiệp của anh luôn nhận thức đúng đắn về vai trò, vị trí của mình trong xã hội. Vật chất quan trọng thật nhưng đó chỉ là phương tiện sống. Cái tâm, đức với nghề, vời đời mới là điều tiên quyết. Chính vì nhận thức đó chúng tôi thường xuyên rèn luyện bản thân mình về sự am hiểu luật pháp để hoàn thiện mình hơn, bắt cho kịp với tốc độ của thời cuộc. Bên cạnh đó, phải thường xuyên cập nhật mọi mặt kiến thức xã hội, phải biết nhiều ngoại ngữ, phải luôn tôi rèn ý chí và nghị lực vươn lên,…”.

Ngoài những mớ luật với hằng hà những điều khoản phải nắm vững, nguời làm luật còn phải có nghệ thuật trong việc sử dụng ngôn từ và luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong từng lời nói, câu chữ, hành động. Ngoài ra, luật sư cũng phải có “cái duyên” và tạo được những ấn tượng tốt với khách hàng về uy tín mà mình tạo ra.

Văn phòng Luật sư Trần Huy Thế  không ngừng phấn đấu để phục vụ tốt hơn, giữ được sự tín nhiệm của khách hàng cũng như cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Theo:http://tranhuythe.blogspot.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05