Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Văn Phòng Luật Sư Vũ Khắc Điệp

Địa chỉ: Số 207-209 Đường 9A, Khu Dân Cư Trung Sơn, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Thông tin công ty
8

Sự ra đời của Văn phòng luật sư VKĐ gắn liền với quá trình thay đổi tư duy pháp lý trong xã hội Việt Nam thời kỳ đổi mới, hội nhập quốc tế. Với mục tiêu ‘bênh vực lẽ phải, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân’ Văn phòng luật sư VKĐ luôn luôn thể hiện khát vọng kiên định thực hiện vai trò, sứ mệnh cao quý của nghề luật sư trước xã hội.

Ngay từ khi được thành lập Văn phòng luật sư VKĐ đã phát triển nhanh chóng và vững chắc. Từ việc tham gia các vụ án Hình sự, vụ việc Dân sự và tư vấn Doanh nghiệp, tư vấn Đầu tư. Ngày nay, Văn phòng luật sư VKĐ là một trong những văn phòng luật sư có uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn Pháp luật, có khả năng tham gia nhiều giao dịch lớn về dân sự, kinh tế, các vụ kiện phức tạp và giải quyết mọi tranh chấp, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng là các cá nhân, tổ chức, bao gồm cả doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Do có đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm dưới sự điều hành của luật sư Vũ Khắc Điệp cùng các luật sư cộng sự năng động, sáng tạo, với tôn chỉ ‘Cam kết thành công cho khách hàng!’. Văn phòng luật sư VKĐ được đánh giá là một trong những văn phòng luật sư uy tín, chuyên nghiệp vì cộng đồng, xứng đáng được nhiều tổ chức, cá nhân coi là ‘ Điểm tựa pháp lý vững chắc’ – ‘Bạn đồng hành tin cậy’ của mình.

Lĩnh vực hoạt động

 • Thủ tục Ly hôn.
 • Đại diện ngoài tố tụng.
 • Tham gia tranh tụng tại các cấp Tòa án.
 • Tư vấn luật đất đai

Theo:http://vkdlawoffice.com

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05