Công Ty Luật TNHH Thắng & Các Đồng Nghiệp

Công Ty Luật TNHH Thắng & Các Đồng Nghiệp

🗺 Địa chỉ: Phòng 1602, Lầu 16, Green Power Tower, 35 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
📞 Hotline: (84-28) 2220 1222
🌐 Website: thang-associates.com

Giới thiệu Công Ty Luật TNHH Thắng & Các Đồng Nghiệp

Thang & Associates là một Công Ty Luật Việt Nam hàng đầu cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý, cả tư vấn lẫn tố tụng.  Được thành lập vào năm 1998 và với gần hai thập kỷ hành nghề luật, chúng tôi đã phát triển và có được một lượng rất lớn khách hàng quốc tế và trong nước cũng như chuyên môn hóa vào mọi lĩnh vực thương mại và đầu tư, bao gồm mua bán và sáp nhập, ngân hàng và tài chính, giao dịch thương mại và doanh nghiệp, thuế, bất động sản, xây dựng, bảo hiểm, lao động, sở hữu trí tuệ, hàng hải, tố tụng thương mại tại tòa án và trọng tài.

Cách tiếp cận chuyên nghiệp, thực tế và chuyên sâu của chúng tôi đối với các vấn đề pháp lý của khách hàng cùng với sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, là cơ sở cốt lõi làm cho Thang & Associates trở nên khác biệt so với các công ty luật khác tại Việt Nam. Trong các công ty luật cả nước ngoài lẫn trong nước hành nghề luật tại Việt Nam, chúng tôi cũng là công ty luật duy nhất có văn phòng tại Đà Nẵng, được phụ trách bởi một luật sư thành viên rất có kinh nghiệm để phục vụ nhu cầu tư vấn pháp lý của số lượng khách hàng ngày càng tăng đang hoạt động, kinh doanh tại khu vực miền Trung của Việt Nam.

Với nền tảng có đội ngũ dồi dào luật sư chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn đủ năng lực để cung cấp mọi dịch vụ pháp lý toàn diện tốt nhất cho khách hàng trong nước và quốc tế, từ khi họ chỉ mới tiếp cận thị trường hoặc đang tiến hành kinh doanh tại Việt Nam.

Khách hàng chọn Thang & Associates bởi những lý do sau:

 • Đội ngũ luật sư kỳ cựu của chúng tôi bao gồm các luật sư thành viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao cùng với số lượng luật sư công sự và chuyên viên pháp lý có năng lực ngày càng tăng, tất cả cùng chung một cam kết và cách làm việc mang tính chuyên nghiệp cao nhất phục vụ khách hàng.
 • Nền giáo dục, đào tạo và kinh nghiệm của chúng tôi: các luật sư của chúng tôi được đào tạo tại những trường luật hàng đầu ở Anh, Mỹ, Đức, Ý cũng như Việt Nam, và đã hành nghề luật và đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong công việc của mình, chúng tôi cũng thường xuyên cộng tác với các công ty luật và công ty kiểm toán kế toán quốc tế hàng đầu.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, cũng như cung cấp đầy đủ và toàn diện mọi dịch vụ pháp lý tại Việt Nam, gồm cả việc đại diện cho khách hàng trong giai đoạn tố tụng và giải quyết tranh chấp tại tòa án hay trọng tài, nhưng với mức phí hợp lý hơn.
 • Chúng tôi có kinh nghiệm, kiến thức và có mối quan hệ với các cơ quan chính phủ Việt Nam quản lý và cấp phép đối với các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam của khách hàng.
 • Cách tiếp cận cho một mối quan hệ lâu dài với khách hàng của chúng tôi: nguyên tắc cốt lõi của chúng tôi là phải xuất sắc trong mọi công việc và có chuẩn mực đạo đức cao nhất là nền móng xây dựng lên mối quan hệ lâu dài với khách hàng khiến họ hài lòng, tin tưởng tiếp tục sử dụng Thang & Associates cho tất cả các nhu cầu pháp lý của mình sau lần sử dụng dịch vụ pháp lý đầu tiên.
 • Sự hiện diện văn phòng của chúng tôi tại Đà Nẵng là duy nhất.

Thang & Associates trong cả hai phương diện cấp quốc gia hay quốc tế đều được công nhận là một công ty luật hàng đầu và đã có nhiều giải thưởng vinh danh.  Liên tục kể từ năm 1999, Thang & Associates luôn có tên trong ấn bản hàng năm của các tạp chí luật quốc tế nổi tiếng hàng đầu như “The World’s Leading Lawyers of  the Chambers and Partners Publishing” và “The Asia Pacific Legal 500”  do the Legalease xuất bản.  Trong mọi ấn phẩm phát hành, chúng tôi luôn được công nhận là “một trong những công ty luật tốt nhất tại Việt Nam”, và phân biệt với các công ty luật khác tại Việt Nam bởi là “công ty luật nổi bật” với “cách làm việc chuyên nghiệp” và có khả năng “hoàn thành công việc với chất lượng cao nhất”. Thang & Associates là đồng tác giả của chương về Việt Nam trong tạp chí luật quốc tế nổi tiếng hàng đầu “Herbert Smith Guide to Dispute Resolution in Asia” do White Page liên kết với Herbert Smith cùng xuất bản.

Lĩnh vực hành nghề Công Ty Luật TNHH Thắng & Các Đồng Nghiệp

DOANH NGHIỆP & THƯƠNG MẠI

Doanh nghiệp và Thương mại là một trong những lĩnh vực tư vấn năng động và tích cực nhất của chúng tôi, đưa Công Ty chúng tôi trở thành người dẫn đầu thực thụ thị trường ở Việt Nam. Đối với đầu tư trong nước, chúng tôi có kinh nghiệm thực tiễn và cung cấp những dịch vụ pháp lý cho giai đoạn trước thành lập của công ty một cách thực tế và chất lượng và được đánh giá “cực kỳ sáng tạo” và “hiệu quả và đáng tin cậy” trong việc đảm bảo các giấy phép cho khách hàng –  kể cả vấn đề phức tạp và đơn giản, đối với khách hàng nước ngoài và trong nước – và định hướng cho những vấn đề gây nhầm lẫn trong lĩnh vực thương mại và pháp lý ở Việt Nam.

SÁP NHẬP & MUA BÁN CÔNG TY

Lĩnh vực sát nhập và mua bán của Công Ty bao gồm những vụ việc sáp nhập và mua bán tư và công, cũng như việc mua lại cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài trong doanh nghiệp trong nước. Với tư cách là công ty luật trong nước cho các công ty đa quốc gia có văn phòng ở Việt Nam hoặc với các công ty liên kết tại Việt Nam, Công Ty đã cung cấp hàng loạt các nghiên cứu khả thi và các dịch vụ khác về các vấn đề trước và sau sáp nhập.

BẤT ĐỘNG SẢN

Với những kinh nghiệm chuyên sâu và sự chuyên nghiệp trên tất cả lĩnh vực được quy định tại Luật Đất đai cũng như Luật Bất động sản, chúng tôi vinh hạnh là Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Trên nền tảng danh tiếng đã được gầy dựng, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng những dịch vụ toàn diện đối với các dự án phát triển bất động sản phức hợp, ngay từ những giai đoạn khởi đầu cho đến những chuỗi tiến trình như xây dựng, cấp phép và hoạt động. Trên khía cạnh chuyên sâu hơn, Công Ty cung cấp dịch vụ đa dạng cho các giao trên thị trường bất động sản đang phát triển của Việt Nam – không chỉ giới hạn ở phát triển dự án, mà còn mở rộng đến tài trợ dự án, mua bán, chuyển nhượng, quản lý tài sản, cho thuê, xây dựng, thuế đất và giải quyết tranh chấp. Khách hàng của chúng tôi luôn hướng đến đầu tư tại các khu dân cư, văn phòng, bán lẻ, khu phức hợp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu công nghiệp và các loại tài sản hữu hình khác. Dựa trên mối quan hệ sâu rộng với các cơ quan quản lý bất động sản tại địa phương và chính phủ, các đối tác của chúng tôi tại Việt Nam luôn duy trì mối quan hệ tốt nhất với cơ quan quản lý nhà nước về bất động sản tại Việt Nam.

NGÂN HÀNG & TÀI CHÍNH

Đối với lĩnh vực ngân hàng và tài chính, phạm vi hoạt động của chúng tôi tập trung vào các giao dịch quốc tế và nội địa, nhất là việc cho vay thương mại, tài trợ cơ cấu và tài trợ dự án. Công Ty cũng tư vấn việc áp dụng và tuân thủ các luật chuyên ngành cho các định chế tài chính quốc tế và trong nước theo quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam. Gần đây, Công Ty rất vinh dự được UNDP chọn làm nhà tư vấn cho một dự án quan trọng và thu hút nhiều sự chú ý về việc củng cố năng lực tài chính của các doanh nghiệp Việt Nam.

THUẾ

Công Ty tư vấn một cách toàn diện và đầy đủ các vấn đề về thuế mà khách hàng đang gặp phải, bao gồm thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, các vấn đề về thuế nhà thầu nước ngoài phải nộp khi thực hiện các nghĩa vụ về nhập khẩu, và thuế thu nhập cá nhân đối với người quản lý và nhân viên của khách hàng. Công Ty luôn theo dõi và cập nhật thường xuyên các quy định về thuế do Bộ Tài Chính và Cục Thuế ban hành, cũng như các chính sách về thuế trong các hiệp định song phương và đa phương mà Việt Nam tham gia ký kết có xu hướng ngày càng tăng; và việc tư vấn của chúng tôi sẽ phản ánh các chiến lược thuế mang tính hiệu quả và thời sự đối với việc kinh doanh của khách hàng ở Việt Nam.

LAO ĐỘNG

Lao động được xem là một lĩnh vực nhạy cảm và phức tạp ở Việt Nam, đặc biệt là đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và người nước ngoài hoạt động kinh doanh và làm việc tại Việt Nam. Công Ty chúng tôi cung cấp các tư vấn và dịch vụ tập trung nhiều vào các hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể và nội quy lao động đối với công ty. Công Ty cũng sẽ tư vấn về các tranh chấp lao động và các vấn đề phát sinh từ môi trường làm việc, công đoàn và các vấn đề lao động thường ngày. Đáng chú ý hơn nữa, Công Ty đã tư vấn thành công đối với các vấn đề về dôi dư lao động trong bối cảnh sáp nhập toàn cầu các công ty con Việt Nam của các công ty mẹ đa quốc gia – đây là một xu thế ngày càng tăng, tạo ra một khuynh hướng mới cho việc giải quyết các vấn đề về lao động.

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Lĩnh vực Sở hữu trí tuệ của Công Ty bao gồm những lĩnh vực thông thường mà khách hàng quan tâm như: bản quyền, bằng sáng chế, thương hiệu, chuyển giao công nghệ, và cạnh tranh không lành mạnh. Công Ty đã đại diện một công ty truyền thông đa quốc gia có quy mô lớn trong một vụ kiện quốc gia về vi phạm bản quyền ở Việt Nam.

TỐ TỤNG

Là một công ty luật danh tiếng, chúng tôi đã thực hiện hàng loạt các vụ việc tranh tụng về dân sự và thương mại trước Tòa Án từ năm 1998 đến nay tại Việt Nam. Các lĩnh vực tranh tụng được thực hiện vô cùng đa dạng và bao phủ trên tất cả các hoạt động thương mại tại Việt Nam. Công ty cũng được cho phép và thực hiện các thủ tục tố tụng trọng tài được điều chỉnh bởi quy định của Trung tâm Trọng tại Quốc tế Việt Nam (VIAC). Với đội ngũ luật sư tư vấn và tranh tụng được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài và Việt nam, Công ty sở hữu những kinh nghiệm đáng kể trong việc giải quyết tranh chấp cũng như tiến hành thủ tục tranh tụng tại Tòa mà hầu hết các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam không thể đạt được. Đương nhiên, biện pháp hòa giải ngoài tòa vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu đối với đa số khách hàng, vì vậy chúng tôi đã có những giải pháp tư vấn hiệu quả để đạt được những thỏa thuận hòa giải ngoài tòa, qua đó giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng.

Liên hệ Công Ty Luật TNHH Thắng & Các Đồng Nghiệp

Phòng 1602, Lầu 16, Green Power Tower, 35 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84-28) 2220 1222

Báo lỗi / Khiếu nại bài viết

  Công ty Luật

  khác
  Công ty Luật TNHH Việt An

  Công ty Luật TNHH Việt An

  🗺 Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza, số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  📞 Hotline09 3311 3366
  🌐 Website: https://luatvietan.vn

  Công ty luật TNHH Đông Phương Luật

  🗺 Địa chỉ: 19B Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
  📞 Hotline: (028) 6290 6422
  🌐 Website: dongphuongluat.com

  Công ty Luật Hợp Danh Nghiêm & Chính

  🗺 Địa chỉ: 8 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  📞 Hotline: (08) 3821 2351 – 3821 5683
  🌐 Website: nghiemchinh.com

  Công ty Luật hợp danh Việt Nam (Vinalaw firm)

  🗺 Địa chỉ: 17 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
  📞 Hotline: (+84.28).39311111
  🌐 Website: vinalaw.vn

  Văn bản pháp luật mới